Yakuza: Like a Dragon tiết lộ cốt truyện và sự phản bội của Ichiban Kasuga

Sega và nhà phát triển Ryu Ga Gotoku vừa tung ra một loạt video phỏng vấn các nhân vật chính của Yakuza: Like a Dragon. Mỗi video trong số này đều hé lộ những chi tiết thú vị về trò chơi và các nhân vật của nó.

Kazuhiro Nakaya, người lồng tiếng và vào vai nhân vật chính Ichiban Kasuga cho biết bản thân anh không thực sự tin tưởng rằng mình sẽ là người được chọn vào vai này, nên anh rất bất ngờ và xúc động đến mức rơi nước mắt khi được thông tin. Anh cũng nói rằng việc trò chơi chuyển sang thể loại hành động theo lượt pha trộn RPG là một điều rất bất ngờ, nhưng đó là một điều tốt.

Kazuhiro cũng tiết lộ rằng nhân vật chính Ichiban là hoàn toàn trái ngược với Kiryu mà game thủ Yakuza đã quen thuộc. Anh không phải là một huyền thoại trong giới giang hồ, không có tí quyền hành nào và cũng rất nghèo khó. Vì vậy, Yakuza: Like a Dragon sẽ tập trung vào quá trình vươn lên của Ichiban, khi anh khởi nghiệp, tìm đến những người cùng chí hướng và dến với đỉnh cao quyền lực.

Diễn viên gạo cội Kiichi Nakai, người đóng vai nhân vật phản diện Masumi Arakawa cũng được phỏng vấn. Ông Kiichi nói rằng dù không phải là game thủ, ông vẫn đã được nghe về danh tiếng của dòng game nên khi được mời đóng vai Masumi Arakawa, ông rất vui lòng. Kiichi mô tả nhân vật của mình là “đàn ông nhất trong đám đàn ông, loại người đang ngày càng hiếm ở Nhật Bản.” Ông cũng tiết lộ rằng lý do mà Arakawa phản bội Ichiban sau khi để anh gánh tội thay mình là cốt lõi của câu chuyện, và bạn cần phải chơi game thật kỹ để tìm ra sự thật.

Game sẽ được phát hành vào ngày 16/1/2020 trên PS4.

27 Replies to “Yakuza: Like a Dragon tiết lộ cốt truyện và sự phản bội của Ichiban Kasuga”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn