Yakuza: Like A Dragon sẽ sớm có bản demo cho game thủ PS4

Trong một buổi phỏng vấn vừa diễn ra giữa nhà sản xuất của Yakuza: Like A Dragon (Yakuza 7) là ông Masayoshi Yokoyama với tạp chí Famitsu, ông Masayoshi đã xác nhận rằng game thủ sẽ sớm được chơi một bản demo của Yakuza: Like A Dragon trong thời gian tới.

Ngày phát hành chính thức của bản demo cho Yakuza: Like A Dragon chưa được xác nhận, nhưng theo lời ông Masayoshi, nó sẽ là một bản nâng cấp của những gì đã được SEGA trình chiếu tại Tokyo Game Show 2019, với phần chiến đấu “gần như giống hệt phiên bản hoàn thiện của game.”

Yakuza: Like A Dragon sẽ sớm có bản demo cho game thủ PS4 1

Nếu bạn chưa biết, Yakuza: Like A Dragon là khởi đầu của câu chuyện về một nhân vật hoàn toàn mới là Ichiban Kasuga. Anh chàng này là một đứa trẻ mồ côi không biết bố mẹ mình là ai, và niềm vui duy nhất trong đời anh chàng là chơi Dragon Quest. Ichiban ước mơ khi lớn lên mình sẽ trở thành một người hùng chiến đấu vì công lý, và điều này thể hiện qua gameplay khi Ichiban luôn xem đối thủ của mình là quái vật trong game.

Yakuza: Like A Dragon có hệ thống chiến đấu hoàn toàn khác biệt với phần chiến đấu thời gian thực của các phiên bản Yakuza trước đây. Nó được gọi là “Live Command RPG Battle,” và kết hợp giữa tính năng đánh theo lượt với thời gian thực: bạn có thể điều khiển nhân vật di chuyển và chiến đấu theo lượt, nhưng thời gian không bao giờ dừng lại nên game thủ luôn phải theo dõi chặt chẽ tình thế của trận đánh.

Yakuza: Like A Dragon sẽ được phát hành trên PS4 vào ngày 16/1/2020 tại Nhật, và sẽ phát hành sau đó trong năm 2020 tại Bắc Mỹ và châu Âu.

2 Replies to “Yakuza: Like A Dragon sẽ sớm có bản demo cho game thủ PS4”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn