Ngày phát hành Yakuza: Like a Dragon bản PC đã đến gần

Dù SEGA chưa tiết lộ ngày phát hành chính thức, việc Yakuza: Like a Dragon được ESRB và PEGI đánh giá độ tuổi cho PC cho thấy ngày ra mắt của game đã đến gần.

Các fan của Yakuza trên PC đã biết rằng Yakuza: Like a Dragon, phiên bản “soft reboot” của series này sẽ có bản PC từ tháng 5, dù bản thân SEGA chưa hề công bố ngày ra mắt chính thức của nó. Giờ đây hai tổ chức đánh giá độ tuổi cho game là PEGI và ESRB đã đồng loạt đăng tải mức đánh giá của họ cho trò chơi vào ngày hôm nay 20/7/2020, có thể là dấu hiệu cho thấy rằng trò chơi đã đến gần.

Ngày phát hành Yakuza: Like a Dragon bản PC đã đến gần 1

Cụ thể, trò chơi nhận đánh giá độ tuổi 18 từ PEGI còn ESRB cho nó mức Mature 17+. Cả hai tổ chức đều nhấn mạnh vào việc game có các yếu tố máu me, kích động bạo lực, tình tiết khêu gợi, ngôn ngữ tục tĩu và cảnh nhậu nhẹt trong trò chơi. Đây là những thứ quen thuộc với game thủ dòng Yakuza, nhưng ngoài ra Yakuza: Like a Dragon có khá nhiều sự khác biệt về gameplay, cụ thể là lối chơi chuyển từ thời gian thực sang đánh theo lượt. Game thậm chí còn có cả phép thuật lẫn quái vật, những thứ khiến trò chơi bị các fan gạo cội đánh giá là “đi quá xa” so với các phiên bản trước.

Trang Steam của nó cũng đã xuất hiện dù tạm thời bạn chưa thể xem trang này do còn bị khóa vùng.

Yakuza: Like a Dragon là tựa game thứ 4 của dòng game Yakuza xuất hiện trên PC sau Yakuza 0, Kiwami và Kiwami 2. Điều này cho thấy SEGA đã nhận ra tiềm năng của thị trường game PC và bắt đầu chú trọng hơn vào việc kiếm tiền từ nhóm khách hàng mới này. Hi vọng rằng trong tương lai, các tựa game còn lại của series như Yakuza 3, 4, 5 và 6 sẽ tiếp tục được chuyển hệ lên PC để game thủ được thưởng thức chúng.

17 Replies to “Ngày phát hành Yakuza: Like a Dragon bản PC đã đến gần”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn