Xbox Series X lộ diện, các tựa game next-gen đầu tiên được công bố

Tại The Game Awards 2019, Microsoft đã đem chiếc Xbox mới của mình ra giới thiệu với game thủ khắp thế giới. Vốn chỉ được biết đến với tên gọi Xbox Scarlett, nay Microsoft đã công bố tên chính thức của hệ Xbox next-gen này: nó sẽ được gọi là Xbox Series X. Ngoại hình của chiếc console mới cũng hoàn toàn khác biệt với các console mà Microsoft từng sản xuất trước đây, trông gần giống với một thùng máy tính hơn là một máy console bình thường.

Bởi có ngoại hình mới, Xbox Series X sẽ đi kèm với một tay cầm mới. Theo lời sếp Xbox Phil Spencer, chiếc tay cầm này sẽ có thêm một nút bấm Share mới cho phép game thủ chụp hình, quay video và chia sẻ trải nghiệm game của mình dễ dàng hơn.

Cùng với việc công bố tên gọi chính thức và hình dạng của Xbox Series X, Microsoft cũng công bố tựa game đầu tiên cho hệ máy này. Trò chơi đó không gì khác ngoài phần 2 của Senua’s Sacrifice: Hellblade ra mắt vào năm 2017, với tên gọi mới Senua’s Saga: Hellblade 2.

Đoạn trailer trên được thực hiện bằng 100% hình ảnh trong game trên Xbox Series X, điều Microsoft cố ý thực hiện để “khoe hàng” sức mạnh của cỗ máy mới được họ gọi là nhanh nhất, mạnh nhất trong lịch sử của mình. Ngoài việc ra mắt trên Xbox Series X, game cũng sẽ xuất hiện trên PC.

Bên phía “mặt trận” PS5, trò chơi đầu tiên cho hệ máy này cũng được công bố. Nó là Godfall, một tựa game đến từ Gearbox và Counterplay Games và được mô tả là một game chặt chém + nhặt đồ (tương tự Borderlands). Cũng như Senua’s Saga: Hellblade, Godfall cho thấy hình ảnh cực kỳ ấn tượng nhờ sức mạnh xử lý của PS5. Trò chơi sẽ được phát hành cho PS5 và PC.

4 Replies to “Xbox Series X lộ diện, các tựa game next-gen đầu tiên được công bố”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn