X019: Những tựa game đáng chú ý ra mắt tại ngày hội Xbox của Microsoft

Sự kiện X019 do Microsoft tổ chức vừa diễn ra tại Anh vào rạng sáng nay 15/11 theo giờ Việt Nam. Tại sự kiện này, một số tựa game rất quen thuộc với game thủ Việt đã được công bố.

CrossfireX

Phiên bản mới của Đột Kích do Smilegate phát triển xuất hiện tại X019 với một trailer thể hiện vẻ đẹp hình ảnh và diện mạo mới của các bản đồ cũ mà game thủ đã quen thuộc trong Đột Kích. Game sẽ được phát hành miễn phí trên Xbox One trong năm 2020.

Minecraft Dungeon

Sau một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng chúng ta đã có ngày ra mắt của Minecraft Dungeon. Game  sẽ ra mắt vào tháng 4/2020, và game thủ có thể lên trang chủ của game để đăng ký tham dự các đợt thử nghiệm của game sẽ được tổ chức trong tương lai.

Age of Empires 4

Đoạn trailer gameplay chỉ kéo dài 70 giây của Age of Empires 4 mà Relic cho ra mắt tại X019 đã khiến các fan của Đế Chế yên lòng khi cả hình ảnh lẫn gameplay của nó đều giữ lại phong cách của Age of Empires 2. Chúng ta cũng có thể thấy rằng nền đồ họa của game đã chuyển qua 3D hoàn chỉnh, và cũng không còn hạn chế việc xây dựng trên một lưới các ô hình vuông như ngày nào. Tuy nhiên game hiện chỉ mới nằm trong giai đoạn pre-alpha và vẫn còn rất lâu mới có thể ra mắt, nên bạn đừng quá trông chờ sẽ được chơi Đế Chế 4 trong năm sau.

KartRider: Drift

Thương hiệu KartRider đã quá quen thuộc với game thủ Việt qua tựa game BoomSpeed ngày nào. Phiên bản mới nhất của series này là KartRider: Drift vừa được Nexon công bố tại X019 kèm lời hứa sẽ ra mắt trong năm 2020 trên Xbox One. Bạn có thể đăng ký tham dự giai đoạn beta của game tại địa chỉ www.playkartrider.com.

Everwild

Đoạn trailer ngắn mà studio Rare dùng để giới thiệu tựa game mới của mình không cung cấp nhiều thông tin cho game thủ ngoài việc thể hiện phần hình ảnh theo phong cách hoạt hình tuyệt đẹp của nó. Theo những gì được chiếu trong trailer, có vẻ game sẽ thuộc thể loại hành động – phiêu lưu.

“Đội ngũ Everwild đang tập trung vào việc xây dựng một trải nghiệm cho phép game thủ chơi theo những phương thức mới trong một thế giới tự nhiên nhiệm màu. Everwild sẽ cho game thủ khắp thế giới những trải nghiệm đáng nhớ để chia sẻ cùng nhau,” ông Craig Duncan, người đứng đầu studio Rare cho biết.

Rare sẽ phát hành trên Xbox One và Windows 10, nhưng ngày phát hành của trò chơi chưa được tiết lộ.

7 Replies to “X019: Những tựa game đáng chú ý ra mắt tại ngày hội Xbox của Microsoft”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn