X019: AOE4 xuất hiện với gameplay mới và có thể công bố ngày phát hành

X019, triển lãm mà Microsoft tổ chức cho Xbox One và các studio làm game cho hệ máy này sẽ diễn ra tại London vào lúc 8h tối ngày 13/11, tức 3h sáng ngày 15/11/2019 theo giờ Việt Nam. Đây hứa hẹn sẽ là một sự kiện đáng xem không chỉ cho các game thủ của Xbox, mà còn cho game thủ PC nói chung vì nhiều tựa game hấp dẫn dự kiến sẽ có mặt tại đây.

Đầu tiên, một số thông tin đáng chú ý đã được xác nhận sẽ được công bố tại sự kiện bao gồm ngày ra mắt của những tựa game mới như Bleeding Edge, Wasteland 3 và cả Minecraft Dungeon. Ngoài Bleeding Edge là một thương hiệu mới, cả Wasteland 3 và Minecraft Dungeon đều thuộc về những cái tên có rất nhiều fan yêu thích trên toàn cầu.

X019: AOE4 xuất hiện với gameplay mới và có thể công bố ngày phát hành 1

Age of Empires 4?

Sau đó, các tựa game mới từ Obsidian (Fallout: New Vegas, The Outer Worlds) và Rare (Sea of Thieves, Battletoads) cũng sẽ được công bố. Rất có thể Age of Empires 4 cũng sẽ được công bố ngày ra mắt tại đây. Aaron Greenberg, giám đốc marketing của Xbox Games đã đăng tải một mẩu tweet với nội dung “a new Age is upon us at X019,” xác nhận rằng tựa Age of Empires 4 sẽ xuất hiện tại đây với một video gameplay mới và rất có thể là cả ngày phát hành chính thức.

Nhìn chung, X019 là một trong vài cơ hội còn lại để Microsoft thu hút thêm cộng đồng game thủ đến với hệ sinh thái Xbox của mình trước khi Xbox mới ra mắt vào cuối năm sau. Hiện tại, Xbox có rất nhiều thương hiệu lớn nhưng chẳng mấy thương hiệu đủ sức thuyết phục game thủ đến với hệ máy này, trong khi Sony vượt trội hơn hẳn về số lượng game độc quyền đỉnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn