Wolcen: Lords of Mayhem ra mắt hòng thay thế Diablo 4

Trò chơi có đồ họa đỉnh cao thuộc hàng next-gen và gameplay hành động chất lượng có thể khiến bạn lầm tưởng rằng nó là Diablo 4.

Sau khoảng gần một năm thử nghiệm beta, tựa game action RPG Wolcen: Lordc of Mayhem cuối cùng cũng được bán trên Steam vào đêm 13/2 vừa qua theo giờ Việt Nam. Dù chỉ mới là Early Access, trò chơi đã nhanh chóng gây ấn tượng mạnh với game thủ vì đồ họa đỉnh cao và gameplay trông không thua kém gì Diablo 3, và thậm chí nếu xóa cái tên game trong trailer, bạn có thể lầm tưởng rằng nó là Diablo 4.

Để chào mừng sự kiện game bước vào Early Access, đội ngũ phát triển game là Wolcen Studios đã tung ra một trailer mới mà bạn có thể xem bên trên.

Được xây dựng trên nền tảng CryEngine nổi tiếng về độ chi tiết và vẻ đẹp của hình ảnh, Wolcen: Lords of Mayhem quả thật đem lại những khung hình hết sức đẹp mắt, nhưng lại có phần nhẹ nhàng hơn về cấu hình nhờ góc quay camera từ trên cao cho phép nhà phát triển giảm bớt độ chi tiết của các vật thể trên màn hình.

Trong phiên bản hoàn chỉnh, Wolcen: Lords of Destruction sẽ có ba Act cốt truyện và game thủ có thể lên đến level 90. Hệ thống phát triển nhân vật của game không bó buộc bạn vào một “lớp nhân vật” (class) cố định, mà cho phép game thủ tự do thay đổi và phát huy theo sở thích của mình dựa trên 21 subclass trên cây kỹ năng, 40 kỹ năng chủ động, rất nhiều loại vũ khí và giáp trụ thuộc 11 đẳng cấp khác nhau.

Bạn có thể chơi Wolcen online hoặc offline tùy thích, hoàn toàn khác biệt với Diablo 3 hiện tại buộc game thủ luôn phải online. Tuy nhiên Wolcen có sự tách biệt rõ ràng giữa hai mảng này: một nhân vật được tạo offline không thể chơi online và ngược lại, nhằm đảm bảo sự công bằng khi bạn tham gia online cùng bạn bè. Trò chơi cũng sẽ có microtransaction nhưng chỉ bán skin cho nhân vật, và theo những gì Gamer Việt được biết, nhà phát triển hứa rằng game sẽ không có loot box.

Game hiện đang được bán trên Steam với giá 250.000 đồng. Nhà phát triển cho biết trong tương lai khi Wolcen: Lords of Mayhem có thêm nội dung, giá game sẽ tăng lên nhưng không ảnh hưởng đến những game thủ đã mua trước đó.

One Reply to “Wolcen: Lords of Mayhem ra mắt hòng thay thế Diablo 4”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn