Witchcraft and Wizardry: Minecraft kết hợp cùng Harry Potter để tạo thành siêu phẩm?

Dù chỉ là một bản mod do cộng đồng game thủ tạo ra, Witchcraft and Wizardry có lẽ là phương thức tuyệt vời nhất để bước vào thế giới phép thuật Harry Potter.

Witchcraft and Wizardry là một trong những dự án hoành tráng nhất của cộng đồng modder Minecraft, nếu không muốn nói là hoành tráng nhất. Nó được tạo nên trên nền tảng Minecraft phiên bản Java (tức bản PC cổ điển) và đem lại cho game thủ cơ hội sống trong thế giới phép thuật nhiệm màu của Harry Potter hoàn toàn miễn phí.

Như bạn có thể thấy trong trailer ra mắt trên, Witchcraft and Wizardry có lẽ là cách hấp dẫn nhất để bước vào thế giới Harry Potter hiện tại trong khi chờ đợi tựa game Harry Potter mới được công bố. Bản đồ này có rất nhiều nội dung để game thủ khám phá. Rất nhiều địa điểm quen thuộc đã được tạo ra trong bản đồ này nhằm đem lại cho người chơi cảm giác chân thực khi theo học tại trường Hogwarts, từ phòng học của các giáo viên đến vườn thảo dược, thư viện…

Witchcraft and Wizardry: Minecraft kết hợp cùng Harry Potter để tạo thành siêu phẩm? 1

Làng Hogsmeade.

Game thủ cũng có thể tham gia vào các giờ học phép thuật, cưỡi chổi bay, ghé thăm làng Hogsmeade, chiến đấu với tử thần thực tử và tham gia các chuyến phiêu lưu hệt như những gì được tác giả JK Rowling mô tả trong bộ truyện của mình.

Nếu thích thú với Witchcraft and Wizardry, đừng ngại ngần vào server Discord của nó để trò chuyện với nhóm phát triển và những người cùng sở thích. Nếu thích thú với nội dung của bản mod này, game thủ cũng có thể ủng hộ một khoản tiền nhỏ cho nhóm modder.

Chỉ có một điều đáng tiếc nho nhỏ cho game thủ Minecraft là bản mod Witchcraft and Wizardry hiện chỉ chạy trên Minecraft Java bản 1.13.2. Game thủ sở hữu các phiên bản Bedrock, mobile và console đều không thể chơi bản mod này.

38 Replies to “Witchcraft and Wizardry: Minecraft kết hợp cùng Harry Potter để tạo thành siêu phẩm?”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn