Vừa ra mắt sáng nay, Man of Medan đã có phần hậu truyện

Man of Medan là tựa game mới nhất của Supermassive Games, những người từng làm nên sự thành công của Until Dawn. Do có có cơ sở hậu trường từ trước thế nên doanh số của trò chơi nhìn chung là có sự bảo chứng nhưng tự tin đến mức game vừa ra mắt buổi sáng buổi chiều tung teaser trailer của phần hậu truyện thì chắc chỉ có mỗi Namco Bandai mà thôi.

Theo đó phần hậu truyện của Man of Medan mang tên Little Hope sẽ diễn ra tại một thị trấn thôn quê cũng mang tên… Little Hope. Nơi này đang có một thế lực gì đó rất tà ác đang cố gắng thu hút những thanh niên trai tráng đến nộp mạng cho nó. Thoạt nghe có vẻ giống cốt truyện tên hề ma quỷ IT của Stephen King nhưng thực tế đó là phong cách quen thuộc Supermassive khi kéo một nhóm thanh niên vào công cuộc sinh tồn khi phải đối đầu với các thế lực quỷ dữ hãy những con quái vật hết sức kinh dị.

Được biết cả man of Medan lẫn Little Hope chính là hai phần đầu tiên trong tham vọng Dark Pictures Anthology, chuỗi tác phẩm kinh dị do Supermassive  sản xuất. Giống như Until Dawn, tất cả sản phẩm này đều sẽ nhấn mạnh đến nội dung cốt truyện trong khi tạo ra sự rẽ nhánh từ sự lựa chọn trong quá trình trải nghiệm của người chơi. Vì thế mỗi kết thúc trong các game của Supermassive là không hề giống nhau, khiến giá trị chơi lại của game gia tăng đáng kể. Theo những gì được tiết lộ Little Hope có thể ra mắt game thủ vào năm 2020.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.