Vì bug tương tự Y2K, WW2 2K20… tự tắt trong năm 2020

Trong ngày đầu tiên của năm mới 2020, rất nhiều game thủ mở tựa game đô vật WWE 2K20 chỉ để nhận được sự bực mình. Theo rất nhiều game thủ, trò chơi mang tên 2K20 được thiết kế để chơi trong năm 2020 (hay ít nhất là phần lớn của năm, cho đến khi phiên bản 2K21 ra mắt) hoàn toàn không thể chơi được trong ngày đầu năm mới. Ngay khi giây đầu tiên của năm 2020 tiến đến, game lập tức ngừng hoạt động và báo lỗi, bất kể là phiên bản PC hay console.

Nhà phát hành 2K Games nói rằng họ đã biết về vấn đề, và đăng tải một mẩu tweet nói rằng họ đang điều tra các vấn đề mà game thủ WWE 2K20 báo cáo, bao gồm lỗi tắt game. Sau đó không lâu, một mẩu tweet khác được tung ra nói rằng lỗi tắt game trên đã được khắc phục, nhưng nhiều game thủ vẫn báo cáo họ bị crash và một vài lỗi khác.

Vì bug tương tự Y2K, WW2 2K20… tự tắt trong năm 2020 1

Một trong số hàng núi bug của WWE 2K20.

May mắn là với những game thủ còn bị lỗi nhưng vẫn muốn chơi một tựa game thảm họa như WWE 2K20, có một phương pháp khắc phục tạm thời cho lỗi này. Tất cả những gì bạn cần làm là chuyển ngày hệ thống của console / PC lùi về năm 2019 rồi reset trò chơi. Sau đó, bạn có thể mở game và chơi online như bình thường.

Kể từ khi ra mắt đến nay, WWE 2K20 đã gặp phải khá nhiều vấn đề, từ việc game thủ phát hiện trò chơi “xào lại” hình ảnh của bản 2019, số lượng bug khổng lồ, các tính năng hút máu đến những đánh giá tệ hại từ cả fan lẫn các reviewer trên khắp các trang mạng xã hội. Và bây giờ, có vẻ 2020 cũng không phải là một năm tốt lành  gì cho trò chơi.

 

One Reply to “Vì bug tương tự Y2K, WW2 2K20… tự tắt trong năm 2020”

  • propecia says:

    A lot of thanks for all your efforts on this site. Gloria loves engaging in investigation and it’s easy to understand why. Almost all know all concerning the dynamic means you deliver helpful items on the web blog and as well encourage contribution from other people on that concern plus our daughter is actually discovering a lot. Have fun with the remaining portion of the new year. You are always doing a splendid job.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn