Valve tự tin “khoe hàng” gameplay của Half-Life: Alyx trước ngày phát hành

Những video mà Valve vừa tung ra cho Half-Life: Alyx có vẻ đã phần nào làm game thủ yên lòng về chất lượng của tựa Half-Life đầu tiên trong hơn chục năm qua.

Half-Life: Alyx sẽ ra mắt vào ngày 23/3 tới, và đây sẽ là tựa game “khởi đầu việc Valve trở lại thế giới Half-Life,” đồng nghĩa với việc công ty của Gabe Newell có kế hoạch làm những tựa game mới. Nhưng trước khi điều đó xảy ra, Half-Life: Alyx sẽ phải có một thành công rực rỡ xứng đáng với sự trông chờ của game thủ trong nhiều năm qua. Dựa trên những hình ảnh gameplay mà Valve vừa công bố, có vẻ như sự thành công đó là điều khó có thể tránh khỏi.

Ba đoạn video trên ghi lại gần 10 phút gameplay và đem lại cho game thủ cái nhìn chi tiết nhất về gameplay của Half-Life: Alyx, mặc dù nó được hiển thị trên màn hình phẳng thay vì trong kính VR. Bạn có thể thấy rằng gameplay của Half-Life: Alyx tập trung vào những màn bắn súng tương đối thực tế, bao gồm cả việc tự tay nạp đạn trong khi kẻ địch đang vây quanh mình.

Ngoài ra, người chơi cũng sẽ được thực hiện rất nhiều hành vi bằng đôi tay của nhân vật như cầm nắm đồ vật, lục lọi tìm đạn dược, bắt lấy lựu đạn của đối thủ, gỡ các mảnh ván được đóng trên cửa, chạm vào xác Headcrab… Đó là những hành động cơ bản và Valve cho biết nếu sử dụng controller đi kèm trong bộ kính Index, game thủ còn có thể thực hiện nhiều hành động hơn nữa với đôi tay mình.

Nhìn chung, các video gameplay trên đem lại cho Gamer Việt một cảm giác hết sức quen thuộc, đúng “chuẩn” Half-Life. Trò chơi sẽ được phát hành vào ngày 23/3 tới và yêu cầu một kính VR để thưởng thức. Hiện tại loại kính VR tốt nhất trên thị trường không gì ngoài Index của Valve, nhưng sản phẩm này đang cháy hàng và do virus Corona, Valve cho biết sản lượng kính đã giảm xuống và họ không có đủ kính để bán cho game thủ như dự định.

9 Replies to “Valve tự tin “khoe hàng” gameplay của Half-Life: Alyx trước ngày phát hành”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn