Valve: Half-Life: Alyx đã hoàn thành và sẽ ra mắt đúng hẹn

Mới đây, đội ngũ phát triển Half-Life Alyx đã tổ chức một buổi hỏi đáp với các fan của series Half-Life, với sự tham dự của một loạt thành viên Valve thuộc nhiều vị trí khác nhau như lập trình viên, animator, họa sĩ, nhà thiết kế… Nhiều thông tin đáng chú ý đã được tiết lộ trong dịp này, nhưng điều làm các fan của series – đặc biệt là những người sẵn sàng chi ra hàng trăm đến cả ngàn USD mua các kính thực tế ảo để chơi Half-Life: Alyx – vui mừng nhất là việc Valve nói rằng trò chơi sẽ ra mắt đúng hạn vào tháng 3 tới. Đây quả là một điều đáng mừng bởi hàng loạt game đã bị hoãn ngày phát hành trong những ngày gần đây, bao gồm cả những bom tấn rất được trông chờ như Final Fantasy 7 Remake và Cyberpunk 2077.

Valve: Half-Life: Alyx đã hoàn thành và sẽ ra mắt đúng hẹn 1

“Rất nhiều nhân viên Valve cũng như các tester đã chơi hết game nhiều lần,” Valve cho biết. “Giờ đây chúng tôi chỉ đang tập trung vào việc đánh bóng và khắc phục bug. Chúng tôi tin tưởng rằng mình sẽ ra mắt game đúng thời hạn.”

Cũng theo những thông tin được tiết lộ trong dịp này, Half-Life: Alyx đang được phát triển bởi một đội ngũ khoảng 80 người, con số lớn nhất trong lịch sử làm game của Valve. Trong số đó có nhiều người từng tham gia vào việc phát triển Portal lẫn Half-Life – một số thậm chí còn từng góp phần làm ra bản Half-Life gốc hồi năm 1998. Trò chơi sẽ có thời lượng nội dung tương đương với Half-Life 2, nhưng điểm khác biệt quan trọng là nhân vật chính Alyx sẽ có rất nhiều lời thoại chứ không hề im lặng như nhân vật chính của các bản Half-Life và Portal mà Valve từng phát triển.

2 Replies to “Valve: Half-Life: Alyx đã hoàn thành và sẽ ra mắt đúng hẹn”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn