Valve đang chuẩn bị công bố một tựa Half-Life mới trong tuần này

12 năm sau ngày ra mắt Half-Life: Episode 2, 2 năm và 9 tháng sau thời điểm Valve công bố họ đang làm 3 tựa game thực tế ảo khác nhau, Valve đã công bố tựa Half-Life đầu tiên sau hơn một thập kỷ: Half-Life Alyx. Đây sẽ là một tựa game spin-off của dòng game Half-Life, nhưng đóng vai trò là sản phẩm chủ lực để thúc đẩy tính năng thực tế ảo Steam VR của họ.

Hiện tại chúng ta chưa có bất kỳ thông tin nào về Half-Life: Alyx ngoài cái tên của nó, nhưng Valve đã hứa rằng họ sẽ công bố các thông tin mới về game vào 10h sáng ngày thứ 5 21/11/2019 theo giờ Mỹ, tức khoảng 1h sáng ngày 22/11 theo giờ Việt Nam.

Valve đang chuẩn bị công bố một tựa Half-Life mới trong tuần này 1

Thông tin về Half-Life: Alyx đến từ tài khoản Twitter chính thức của Valve.

Dựa trên cái tên của trò chơi, Half-Life: Alyx sẽ xoay quanh nàng Alyx Vance, bạn đồng hành tin cậy của Gordon Freeman trong series Half-Life, từng sát cánh cùng anh qua nhiều trận chiến khốc liệt với lực lượng Combine thống trị trái đất trước khi để lại một pha cliffhanger cho game thủ chờ “dài cổ” suốt 12 năm qua. Và cũng dựa trên bức hình trên, game thủ sẽ có thể chơi Half-Life: Alyx nếu họ sở hữu bất kỳ một thiết bị VR nào trên thị trường, từ HTC Vive, Oculus Rift, Windows Mixed Reality,…

Với sự xuất hiện của Half-Life: Alyx, game thủ lại đang dấy lên hi vọng về việc một ngày nào đó, Valve sẽ đưa Gordon Freeman trở lại để hoàn tất chuyến phiêu lưu mà nhà khoa học này đã khởi đầu khi đẩy khối tinh thể mang số hiệu GG-3883 vào chiếc máy quang phổ kế ở Black Mesa. Nếu điều này xảy ra, nó chắc chắn sẽ là một thông tin chấn động cho những game thủ đã chờ đợi ngày trở lại của Gordon Freeman trong suốt hơn chục năm qua.

One Reply to “Valve đang chuẩn bị công bố một tựa Half-Life mới trong tuần này”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn