Video gameplay của Half-Life: Episode 4 được tiết lộ

Valve nhờ Arkane Studios làm Half-Life: Episode 4 vì họ yêu thích các tựa game của Arkane và muốn hợp tác, nhưng cuối cùng trò chơi lại bị hủy bỏ.

Một video ngắn quay lại gameplay của Half-Life: Episode 4 do Arkane Studios (tác giả dòng game Dishonored) vừa xuất hiện trên internet qua sự tiết lộ của tài khoản Twitter Noclip.

Trong video trên, bạn có thể nhìn thấy cảnh một con zombie hé cửa để tấn công người chơi trước khi bứt tung cả cánh cửa ra khỏi bản lề để bước ra ngoài, những điều chưa xuất hiện trong các bản Half-Life cổ điển đã ra mắt. Cảnh vật xung quanh dù không nhiều nhưng có lẽ cũng đủ để game thủ liên kết những hình ảnh này với ngôi làng Ravenholm trong Half-Life 2.

Theo các thông tin từng được tiết lộ trong quá khứ, phiên bản Half-Life: Episode 4 này còn được gọi là Return to Ravenholm được phát triển bởi Arkane Studios vào khoảng năm 2006-2007, thời kỳ mà Valve còn có dự tính sẽ đem lại cho game thủ một loạt game Half-Life. “Episode 4” có thể chỉ là một tên mã được đặt ra bởi Valve dự kiến sẽ phát hành trò chơi này sau khi Episode 3 do chính họ thực hiện được tung ra.

Video gameplay của Half-Life: Episode 4 được tiết lộ 1

Một screenshot khác của game được tiết lộ trước đây.

Đây không phải là lần đầu tiên game thủ được nghe về bản Half-Life do Arkane phát triển, bởi Gamer Việt còn nhớ vào năm 2012, ông Marc Laidlaw từng tiết lộ: “Chúng tôi (Valve) là fan lớn của Arkane và muốn tạo ra một dự án lớn để có thể cùng hợp tác. Chúng tôi đưa ra một số ý tưởng, họ tạo ra một số thứ rất tuyệt, nhưng rồi chúng tôi quyết định rằng đó chưa phải là lúc phù hợp để theo đuổi những ý tưởng đó.”

Như vậy, chúng ta đã được thấy hình ảnh về phiên bản Half-Life mà Arkane phát triển và giờ đây là cả một video clip. Cơn thèm khát Half-Life của game thủ cũng đã tạm thời được thỏa mãn khi Half-Life: Alyx ra đời, còn Valve hứa sẽ tiếp tục làm Half-Life. Hi vọng rằng trong thời gian tới, các fan của series sẽ được thấy sự trở lại của Gordon Freeman.

3 Replies to “Video gameplay của Half-Life: Episode 4 được tiết lộ”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn