Valve cho game thủ chơi tất cả các bản Half-Life miễn phí để chào mừng Half-Life Alyx

Half-Life Alyx, tựa game đầu tiên mang thương hiệu Half-life sau hơn một thập kỷ chờ đợi sẽ ra mắt vào tháng 3 tới. Game sẽ chỉ được phát hành trên nền tảng VR khiến rất nhiều fan của series không thể thưởng thức nó, và đây là một điều đáng tiếc với rất nhiều người. Có lẽ chính vì vậy mà Valve vừa “chơi sộp” một cách bất ngờ: trong thời gian từ nay đến khi Half-Life Alyx chính thức ra mắt, game thủ khắp thế giới có thể chơi tất cả các tựa game Half-Life miễn phí trên Steam.

Valve cho game thủ chơi tất cả các bản Half-Life miễn phí để chào mừng Half-Life Alyx 1

Đặc biệt hơn, game thủ có thể chơi các tựa game này trên PC của mình bất kể họ đang sử dụng hệ điều hành nào – tất cả các bản Half-Life đều đã được cập nhật để tương thích với Windows, Linux và Mac (trừ MacOS 10.15 Catalina bởi Half-Life chỉ chạy trên nền 32 bit). Bạn có thể xem đây là cơ hội để ôn lại câu chuyện về Gordon Freeman trước khi chơi Half-Life Alyx, và cũng là dịp để các game thủ chưa từng chơi Half-Life được thưởng thức những phiên bản khác nhau của series kinh điển này.

Các phiên bản mà game thủ có thể chơi trong thời gian 2 tháng này bao gồm Half-Life gốc (bản trên nền engine Source chứ không phải là bản Black Mesa vừa hoàn thiện gần đây), hai bản mở rộng Blue Shift và Opposing Force, Half-Life 2 và hai bản mở rộng Episode 1, Episode 2. Tuy nhiên bản Half-Life: Lost Coast lại không nằm trong số này, có lẽ vì nó chỉ là một bản demo cho công nghệ ánh sáng HDR hơn là một tựa game hoàn chỉnh.

Theo những gì đã được công bố, nội dung của Half-Life Alyx lấy bối cảnh những sự kiện trước khi Gordon Freeman đặt chân đến City 17 trong những giây đầu tiên của Half-Life 2. Nếu bạn muốn biết nhiều hơn về tựa game VR này, hãy ghé qua trang tin anh em của Gamer Việt là Mọt game để đọc những bài viết chuyên sâu hơn nhé.

One Reply to “Valve cho game thủ chơi tất cả các bản Half-Life miễn phí để chào mừng Half-Life Alyx”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn