Valve ấn định ngày ra mắt của Dota Underlords sau 8 tháng thử nghiệm

Sau khoảng 8 tháng thử nghiệm, Valve cuối cùng cũng ấn định ngày ra mắt chính thức của Dota Underlords. Theo thông tin mà công ty của Gabe Newell vừa công bố, Dota Underlords sẽ rời giai đoạn beta vào ngày 25/2 tới để trở thành một tựa game hoàn chỉnh và bước vào mùa 1 ngay lập tức.

Valve ấn định ngày ra mắt của Dota Underlords sau 8 tháng thử nghiệm 1

Ngay trước khi giai đoạn beta kết thúc, Valve cũng đã tung ra một bản patch mới vào ngày 30/1 cho game. Nội dung đáng chú ý nhất của bản patch này là Enno, underlord mới nhất cho trò chơi. Đây là một nhân vật đánh xa có rất nhiều kỹ năng thuộc tính Poison (độc). Đây là một thuộc tính mới vừa được bổ sung vào game, và nó sẽ gây 15 sát thương vật lý mỗi giây, đồng thời giảm lượng máu hồi phục, có thể cộng dồn tối đa 5 lần.

Theo mô tả của Valve, Enno sẽ nhảy vòng quanh sân đấu để đầu độc kẻ địch và là một trong 4 underlord game thủ có thể chọn trong Round 1 của Knockout và round 9 của Standard và Duos. Kỹ năng passive của underlord này cho phép chú ta biến mất khi máu giảm còn 25/50/75% và làm choáng đối thủ xung quanh khi tái xuất hiện.

Bạn có thể xem toàn bộ nội dung patch note tại đây.

Cùng với Enno, những nội dung đáng chú ý khác trong bản patch mới ra mắt bao gồm việc fix một vài bug khi tương tác với Spiderling của Jull và Hobgen, cập nhật thuộc tính Poison cho kỹ năng Venomous Gale của Venomancer và vật phẩm Orb of Venom,…

Bản PC của Dota Underlords chạy trên Windows, MacOS và Linux được Valve phát hành miễn phí trên Steam. Ngoài ra, game cũng hỗ trợ cả Android và iOS.

3 Replies to “Valve ấn định ngày ra mắt của Dota Underlords sau 8 tháng thử nghiệm”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn