Valentine đến với game thủ Borderlands trong sự kiện… “vỡ tim”

Sự kiện có tên Broken Heart Day (Ngày Vỡ Tim) sẽ cho game thủ bắn vỡ tim của đối thủ đúng nghĩa đen và nhận phần thưởng từ đó.

Valentine đã đến gần, và game thủ Borderlands 3 sẽ được ăn mừng ngày trọng đại này bằng… Ngày Vỡ Tim (Broken Hearts Day) trong game. Sự kiện này sẽ bắt đầu khi bản patch tháng 2 của game ra mắt vào ngày mai 13/2 và kết thúc vào 9h sáng ngày 20/2 theo giờ Mỹ (khoảng 11h đêm cùng ngày theo giờ Việt Nam).

Trong sự kiện Ngày Vỡ Tim của Borderlands 3, game thủ sẽ được bắn vào những trái tim trôi nổi xung quanh các kẻ địch, và nhận phần thưởng từ đó. Có nhiều loại tim khác nhau với những hiệu ứng khác nhau như rơi thêm trang bị khi bị bắn trúng, hoặc biến kẻ địch thành đồng minh tạm thời,… Ngoài ra, khi bắn đủ số tim bạn còn có thể nhận được một số phần thưởng:

  • 10: skin ECHOcardiogram
  • 25: trinket Cosmic Romance cho vũ khí
  • 50: súng SMG cam Maliwan Terminal Polyaimorous
  • 75: skin Heartbreaker cho các nhân vật chính
  • 100: súng bắn tỉa cam Wedding Invitation.

Ngoài ra, có vẻ như là rút kinh nghiệm từ sự kiện Halloween dài lê thê và có vấn đề trong thiết kế ảnh hưởng đến gameplay của game thủ, Gearbox cho phép game thủ Borderlands 3 không tham gia vào sự kiện này bằng cách tắt nó trong Option của game.

Sự kiện Ngày Vỡ Tim trên chỉ là một trong hai nội dung quan trọng của Borderlands 3 trong bản patch sắp ra mắt. Nội dung lớn thứ hai là việc cấp bậc tối đa của game sẽ tăng từ 50 lên 53, đem lại cho game thủ thêm ba điểm kỹ năng để sử dụng. Con số này không nhiều, nhưng trưởng nhóm thiết kế màn chơi của Borderlands 3 nói rằng do các kỹ năng trong game có ảnh hưởng lớn hơn nhiều so với các phiên bản trước, việc tung quá nhiều điểm kỹ năng cùng lúc sẽ phá hủy tính cân bằng của game cũng như tính đa dạng của cách build nhân vật.

“Về lâu dài, chúng tôi đang tìm kiếm một số phương thức mới để khuyến khích game thủ phát triển nhân vật mà không hoàn toàn bó buộc vào điểm kỹ năng,” ông cho biết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn