Vaas Montenegro của Far Cry 3 có thể sắp trở lại

Gã nhân vật phản diện lắm fan này đã chết trong Far Cry 3, nhưng Ubisoft hoàn toàn có thể “hồi sinh” hắn hoặc làm game về cuộc đời hắn.

Vaas là gã nhân vật phản diện của Far Cry 3 (2012) nổi tiếng với câu nói định nghĩa sự điên rồ “Insanity is doing the exact… same fucking thing… over and over again expecting… shit to change… That. Is. Crazy.” Hình tượng nhân vật này được thể hiện bởi diễn viên Michael Mando, một nam diễn viên tài năng trong việc thể hiện hình tượng những tên tội phạm phức tạp, có chiều sâu. Trong Far Cry 3, Vaas đã bị nhân vật chính giết chết nhưng có vẻ như câu chuyện về hắn ta sẽ còn tiếp diễn.

Vaas Montenegro của Far Cry 3 có thể sắp trở lại 1

Cụ thể, trong một cuộc hỏi đáp trên Reddit vừa diễn ra vào ngày hôm qua 22/4, Mando đã úp mở với các fan của mình rằng anh có thể sẽ trở lại với vai Vaas trong thời gian tới. “Tôi vẫn được nhận ra là Vaas, và vẫn cảm nhận được tình cảm dành cho nhân vật đó, điều này làm tôi rất hạnh phúc. Ai biết được, có lẽ tôi sẽ quay lại với vai này rất sớm?”

Đây là một điều khá bất ngờ nhưng lại hợp lý. Trong số các nhân vật phản diện của series Far Cry, Vaas và Pagan Min là hai kẻ đáng nhớ nhất bởi mỗi tên đều có nét độc đáo riêng (và đều có phần điên điên khùng khùng). Diễn xuất của Mando trong vai Vaas là một điểm sáng của Far Cry 3 nên chắc chắn sẽ có rất nhiều fan hào hứng với sự trở lại của anh trong một tựa Far Cry mới.

Dù Far Cry 5 ra mắt vào năm 2018 không mấy thành công, không có lý do gì Ubisoft lại bỏ qua một dòng game nổi tiếng như thế này và một tựa Far Cry mới là không thể tránh khỏi. Việc họ không tạo ra một nhân vật phản diện mới mà quay về với nhân vật cũ cũng là một lựa chọn khá khôn ngoan khi Ubisoft cần phải lấy lại lòng tin của các fan sau thất bại của Ghost Recon Breakpoint.

3 Replies to “Vaas Montenegro của Far Cry 3 có thể sắp trở lại”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn