Untitled Goose Game: Một triệu con ngỗng “quậy tưng bừng” đã được bán ra

Untitled Goose Game, một trong những tựa game indie thú vị nhất của năm 2019 vừa công bố một thành công xứng đáng với chất lượng của nó: trò chơi đã bán được hơn một triệu bản sau ba tháng phát hành. Thông tin này được nhà phát triển House House công bố trên Twitter của mình, đi kèm lời cảm ơn dành cho game thủ.

“Có vẻ như là bất khả thi, nhưng tuần trước –  ba tháng sau ngày phát hành, Untitled Goose Game đã vượt mốc một triệu bản bán ra.

Từ tận đáy lòng mình, cảm ơn các bạn đã chơi tựa game của chúng tôi.”

Untitled Goose Game là một game bựa thuộc dạng mô phỏng, hành động và cả chiến thuật lén lút… những thể loại gần như chẳng liên quan gì đến nhau. Trong hình hài một con ngỗng, những gì bạn phải làm là đi tới thị trấn của con người, phá hoại tất cả những gì mình gặp trên đường, biến cuộc sống của đám dân lành thành địa ngục trước khi ngoảnh mông quay đi.

Điểm hay ho ở đây là do sắm vai một con ngỗng nên bạn gần như bất khả xâm phạm – bạn có thể lấy súng bắn tội phạm hoặc dùng bom nguyên tử hủy diệt Địa Cầu, nhưng có vẻ không ai nhẫn tâm đi hành hạ một con ngỗng nhìn có vẻ vô tội cả – đó là lý do tại sao cuộc sống yên bình của đám dân thường trong game đi tới bế mạc.

Untitled Goose Game hiện đang phát hành độc quyền trên Epic Games Store với giá 8 USD và độc quyền thời hạn một năm. Vì vậy, game thủ muốn chơi trên Steam sẽ phải chờ đến cuối năm 2020. Ngoài ra game còn có trên Switch, PS4 và Xbox One.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn