Untitled Goose Game là một tựa game thú vị bất ngờ

Khi Stuart Gillespie Cook quăng tấm hình của một con ngỗng lên Twitter của mình và đùa rằng “hãy làm một tựa game về nó”, có lẽ anh không thể ngờ rằng câu đùa của mình sẽ thành hiện thực. Cùng với ba đồng nghiệp trong studio indie House House, Stuart đã tạo ra tựa game về chú ngỗng đó  với tên gọi Untitled Goose Game, và trò chơi tỏ ra thú vị lẫn vui nhộn một cách bất ngờ dù nhân vật chính của chúng ta chỉ có hai chân, đôi cánh và một cái mỏ.

Untitled Goose Game là một tựa game thú vị bất ngờ 1

Dù gameplay của trò chơi rất đơn giản khi bạn sử dụng trí tuệ của mình và cái mỏ của chú ngỗng để phá rối cuộc sống thường nhật của những dân làng tội nghiệp, những nhiệm vụ mà Untitled Goose Game đặt ra đều rất vui nhộn và đem lại một chút thử thách nho nhỏ, vừa đủ để game thủ tìm thấy niềm vui mỗi khi hoàn thành. Bên cạnh đó, tông màu tươi sáng và sặc sỡ cùng bối cảnh một ngôi làng nhỏ nên thơ đem lại vẻ đẹp cần thiết để game thủ gắn bó với trò chơi trước khi thực sự khám phá ra sự thú vị trong nội dung của nó.

Ngôi làng của trò chơi không quá lớn và thời lượng của game cũng không dài, nên bạn có thể hoàn thành trò chơi chỉ trong một ngày ngắn ngủi. Đặc biệt hơn là trò chơi chưa kết thúc sau khi bạn hoàn thành các nhiệm vụ chính của nó, bởi bạn sẽ được trao thêm một số vật phẩm mới để tiếp tục quậy phá, và các thử thách có tính giờ sẽ được mở ra để bạn nâng cao trình độ làm ngỗng của mình.

Trò chơi hiện có trên Switch, PC và Mac (qua Epic Games Store).

3 Replies to “Untitled Goose Game là một tựa game thú vị bất ngờ”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn