Ubisoft Montreal hủy một dự án game đã phát triển 3 năm trời

Ông Louis de Carufel, một nhân viên của studio Ubisoft Montreal vừa tiết lộ rằng một dự án game mà studio này đã phát triển trong suốt 3 năm qua vừa bị hủy bỏ. Thật may mắn là điều này không ảnh hưởng đến việc làm của khoảng hơn 200 nhân sự của dự án này, bởi họ được phép chọn làm việc cho một trong 15 dự án khác đang được Ubisoft Montreal phát triển.

“Tôi vừa được biết rằng dự án mình tham gia trong suốt 3 năm qua đã bị hủy bỏ,” ông Louis nói. “Đây là tin xấu vì tôi đã làm việc cùng những người đó trong khoảng 7 năm qua, và phát hành Watch Dogs và Watch Dogs 2 trong quá trình đó.”

Ubisoft Montreal hủy một dự án game đã phát triển 3 năm trời 1

Với các fan của Splinter Cell, đây là một thông tin đáng lo ngại vì họ đã chờ một tựa Splinter Cell mới từ lâu, và Ubisoft Montreal chính là studio phát triển các tựa game Splinter Cell từ 2003 đến nay. Tuy nhiên theo một nguồn tin khác của Jason Schreier, đây là một dự án hoàn toàn mới và không thuộc về bất kỳ một thương hiệu sẵn có nào, nên có thể loại trừ khả năng nó là Splinter Cell. Nó cũng không phải là Watch Dogs Legion – trò chơi cho phép bạn vào vai hàng chục nhân vật khác nhau này sẽ vẫn được phát hành vào năm tài chính 2020 (4/2020 đến 3/2021).

Nguồn tin từ Jason Schreier nói rằng trò chơi thuộc thể loại looter shooter có phần khá giống Destiny, và đây có thể chính là lý do nó bị hủy bỏ: Ubisoft đã có The Division 2 là một looter shooter, và tựa looter shooter mới nhất Ghost Recon: Breakpoint của Ubisoft vừa bị “dội chợ” khiến cổ phiếu của họ sụt giảm thảm hại.

Ngoài Splinter Cell và Watch Dogs Legion, Ubisoft Montreal là một studio lớn với nhiều thương hiệu khác bao gồm Brawlhalla, The Crew, Assassin’s Creed, Beyond Good and Evil, Skull and Bones, Gods and Monsters, Trial, For Honor…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn