Ubisoft đang “âm mưu” tung ra một tựa game Splinter Cell mới?

Ngày hôm nay, tài khoản Ubisoft Tây Ban Nha đã bất ngờ đăng tải một mẩu tweet với hình ảnh chàng Sam Fisher và chiếc kính nhìn đêm ba tròng quen thuộc của anh chàng, kèm theo dòng trạng thái “bạn phải biết về bóng tối để đối mặt với nó.”

Ubisoft đang "âm mưu" tung ra một tựa game Splinter Cell mới? 1

Với các fan của Sam Fisher và dòng game Splinter Cell, thông điệp này lại một lần nữa làm dấy lên hi vọng về một tựa game Splinter Cell mới, đặc biệt là khi phiên bản gần nhất của series này là Blacklist đã ra mắt từ tận năm 2013. Trong khi đó, những series cùng nằm trong “vũ trụ Tom Clancy” như Rainbow Six và Ghost Recon đều đã nhận được một hoặc hai tựa game mới (Ghost Recon Wildlands, Ghost Recon Breakpoint, Rainbow Six Siege, chưa kể Rainbow Six Quarantine đang được phát triển).

Tuy nhiên nếu các bạn còn nhớ, lần cuối cùng mà Ubisoft úp mở về Sam Fisher và sự trở lại của diễn viên lồng tiếng Michael Ironside, họ chỉ đưa anh trở lại trong… một nhiệm vụ duy nhất của Ghost Recon Wildlands, điều khiến không ít game thủ thất vọng. Vì vậy nên nhiều game thủ lo ngại rằng mẩu tweet trên sẽ không báo hiệu một tựa game mới thuộc series Splinter Cell, mà sẽ lại là một nhiệm vụ riêng lẻ của Sam Fisher trong Ghost Recon Breakpoint, tựa game vừa được Ubisoft cho ra mắt vào đầu tháng 10 vừa qua. Hoặc tệ hơn nữa, nó có thể sẽ là một… game mobile, như các fan của Alien: Isolation đã thất vọng não nề khi tựa game Alien sắp ra mắt hóa ra lại là Alien: Blackout cho Android và iOS.

Hi vọng rằng thông điệp trên là lời báo hiệu cho một tựa Splinter Cell mới, với cốt truyện hấp dẫn và không phải là một nền tảng microtransaction đội lốt game như Ghost Recon Breakpoint.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn