Ubisoft công bố tựa Battle Royale riêng của mình, tên gọi Hyper Scape

Hyper scape là một tựa game Battle Royale được phát triển bởi Ubisoft Montreal, đội ngũ đứng đằng sau thành công của Rainbow Six Siege.

Nhà phát hành Ubisoft vừa bất ngờ công bố Hyper Scape, một tựa game Battle Royale mới toanh lấy bối cảnh tương lai và gameplay tốc độ cao có phần tương tự Apex Legends. Họ cũng mở một đợt thử nghiệm technical test để kiểm nghiệm server trước khi mở các đợt thử nghiệm rộng rãi hơn trong tương lai. Phương thức đăng ký tham gia vào đợt thử nghiệm này khá giống với cách mà Riot đã làm cho Valorant, khi game thủ cần liên kết tài khoản Uplay với Twitch và xem streamer để nhận key một cách ngẫu nhiên. Tuy nhiên, Việt Nam không nằm trong danh sách các khu vực được tham gia đợt thử nghiệm này nên chúng ta sẽ phải chờ thêm một thời gian nữa.

Theo thông tin Gamer Việt được biết, Hyper scape là một tựa game được phát triển bởi Ubisoft Montreal, đội ngũ đứng đằng sau thành công của Rainbow Six Siege. Về mặt lối chơi, Hyper Scape là một tựa game lấy bối cảnh một thành phố tương lai (trông khá giống Paris) giúp nó khác biệt với các bản đồ đầy đất trống, đồi trọc và rừng cây trong những tựa game Battle Royale khác. Gameplay của nó cũng sẽ có nhịp độ nhanh và hỗn loạn hơn, có phần tương tự Apex Legends.

Thời điểm ra mắt của Hyper Scape thực ra hơi nhạy cảm, bởi game thủ có phần bội thực với thể loại Battle Royale, và tựa game Crucible của Amazon vừa “fail sấp mặt” sau một tháng vận hành, dù nó cũng có chế độ Battle Royale thời thượng. Thử thách với Hyper Scape nằm ở chỗ làm thế nào để chứng minh được sức hút riêng của mình và thuyết phục được những game thủ đã bỏ hàng trăm, hàng ngàn giờ vào những Fortnite hay Apex Legends chuyển game.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.