Ubisoft công bố những nội dung trong phiên bản “làm lại” của Ghost Recon: Breakpoint

Những nội dung của bản cập nhật mới Title Update 2.0 (vốn được gọi là Immersion Update) cho Ghost Recon: Breakpoint đang được game thủ đón nhận khá nhiệt tình.

Sau một thời gian dài chờ đợi và trì hoãn, những thông tin đầu tiên về phiên bản “làm lại” của Ghost Recon: Breakpoint đã được Ubisoft công bố vào đêm qua 5/3/2020. Vốn được biết đến dưới tên gọi “Immersion Update,” bản cập nhật này nay có tên chính thức là Title Update 2.0 và hứa hẹn sẽ khắc phục, chỉnh sửa rất nhiều vấn đề mà game thủ của Ghost Recon Breakpoint đã phàn nàn từ lâu, khiến nó nhận được sự chào đón nồng nhiệt của game thủ.

Cụ thể, bản cập nhật này sẽ cho phép game thủ lựa chọn chơi Breakpoint như một tựa game looter shooter (theo thiết kế ban đầu) hoặc như một tựa game sinh tồn quân sự – điều mà các game thủ thực sự mong muốn. Lựa chọn này có được là nhờ Immersive Experience, một chế độ chơi mới đem lại cho game thủ khả năng tùy chỉnh rất nhiều yếu tố trong game, từ sự tồn tại của chỉ số trang bị đến số lượng bông băng thuốc đỏ nhân vật mang theo trong người.

Nếu lựa chọn chơi Immersio Mode, game thủ sẽ nói lời chia tay với những tính năng phiền hà như liên tục nhặt nhạnh vũ khí mới, so sánh các con số và thay thế vũ khí, trang bị nhằm đạt đến những chỉ số cao hơn – những điều rất tuyệt vời trong Diablo, The Division hay Borderlands nhưng hoàn toàn lạc lõng trong Ghost Recon. Bạn cũng có thể điều chỉnh sức bền của nhân vật, khả năng gây ra vết thương (injury) của các phát đạn bắn trúng nhân vật,…

Ngoài ra, Ubisoft còn cho biết dù họ gặp nhiều rắc rối trong việc hủy bỏ đòi hỏi luôn online của Ghost Recon Breakpoint, một giải pháp tạm thời đã được đưa ra là cho phép game thủ tiếp tục chơi khi mất kết nối internet thay vì lập tức đá gane thủ khỏi trò chơi. Một đòi hỏi khác của game thủ là sự trở lại của các đồng đội AI cũng được nhắc đến khi Ubisoft nói rằng họ đang phát triển tính năng này, và sẽ cho ra mắt trong năm 2020. “Đấu trùm,” một tính năng quái đản được Ubisoft cho vào game gần đây cũng tạm thời bị hủy bỏ, nhưng con trùm đầu tiên sẽ vẫn tồn tại như bình thường.

Bản cập nhật này dự kiến sẽ được phát hành vào ngày 24/3 tới trên tất cả các phiên bản PC, Xbox One và PS4 của game.

7 Replies to “Ubisoft công bố những nội dung trong phiên bản “làm lại” của Ghost Recon: Breakpoint”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn