Ubisoft công bố muốn làm hàng loạt phim hoạt hình!

Nhà phát triển – phát hành game Pháp Ubisoft đang muốn vươn mình ra bên ngoài khuôn khổ ngành công nghiệp game bằng chính những thương hiệu game nổi tiếng của mình. Ubisoft Film & Television, công ty con chuyên thực hiện các chương trình truyền hình của Ubisoft đang có kế hoạch cho một loạt phim hoạt hình dành cho trẻ em dựa trên các thương hiệu quen thuộc của hãng, bao gồm một tập phim Rabbids Invasion, một bộ phim hoạt hình hài dựa trên Rayman và một bộ phim nhiều tập có tên Hungry Shark Squad “ăn theo” tựa game mobile Hungry Shark.

Ubisoft công bố muốn làm hàng loạt phim hoạt hình! 1

Hungry Shark Squad.

Những fan lớn tuổi hơn cũng không bị bỏ quên. Ubisoft sẽ giảm bớt mức độ “người lớn” của thương hiệu Watch Dogs (game bị đánh giá là Mature – cho người trưởng thành) để làm một series phim hoạt hình về thế giới ảo cho những người tuổi 2x. “Nó sẽ vẫn dính líu đến chuyện hack máy tính và được lấy ý tưởng từ chủ đề của Watch Dogs, nhưng nó sẽ không nằm trong cùng một vũ trụ hay trực tiếp dính líu đến Watch Dogs,” Ubisoft cho biết.

Ubisoft công bố muốn làm hàng loạt phim hoạt hình! 2

Hình ảnh từ bộ phim chưa có tên lấy ý tưởng Watch Dogs.

Nhưng đáng chú ý nhất trong những bộ phim hoạt hình mà Ubisoft đang ấp ủ có lẽ là bộ phim có tên Captain Laserhawk: A Blood Dragon Vibe dựa trên bản mở rộng độc lập Blood Dragon của Far Cry 3. Far Cry: Blood Dragon là một bản mở rộng rất được hoan nghênh vì phong cách neon lạ lùng và “sặc mùi” thập niên 80 của nó, nên dự án phim này có thể sẽ rất thành công. Captain Laserhawk sẽ được sản xuất bởi Adi Shankar, người chịu trách nhiệm sản xuất series phim Castlevania cho Netflix.

Ubisoft công bố muốn làm hàng loạt phim hoạt hình! 3

Bộ phim ăn theo Far Cry: Blood Dragon.

Ngoài các bộ phim trên, Ubisoft cũng thành lập một đội ngũ chịu trách nhiệm tìm cách truyền tải nội dung của game sang các phương tiện giải trí khác mà vẫn giữ nguyên phần hình ảnh sáng tạo và cốt truyện cuốn hút của game.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn