Ubisoft có kế hoạch phát hành Far Cry và Assassin’s Creed trong vòng một năm tới

Từ đầu tháng 4/2020 đến hết tháng 3/2021, Ubisoft sẽ tung ra 5 tựa game lớn khác nhau trong đó có Far Cry và Assassin’s Creed mới.

Trong khoảng thời gian một năm từ đầu tháng 4/2020 đến hết tháng 3/2021, Ubisoft sẽ liên tục tung ra 5 tựa game lớn khác nhau, bao gồm cả ba tựa game đã bị trì hoãn do sự thất bại của Ghost Recon: Breakpoint. Đó là thông tin vừa được Jason Schreier – một nguồn tin rất đáng tin cậy trong ngành công nghiệp game – đăng tải.

far cry

Far Cry: New Dawn.

Cụ thể, trong báo cáo tài chính mới nhất của Ubisoft, họ nói rằng mình có kế hoạch phát hành 5 tựa game AAA mới trong năm tài chính 2021, bao gồm Watch Dogs: Legion, Gods & Monsters và Rainbow 6: Quarantine – ba tựa game vốn đã bị Ubisoft hoãn lại để “gia cố” đặc điểm riêng của chúng hồi cuối năm ngoái. Hai tựa game khác không được công bố trong thông báo này, mà chỉ được gọi là “những thương hiệu lớn nhất” của hãng, nhưng Jason Schreier xác nhận rằng đó sẽ là Assassin’s Creed và Far Cry.

Bởi Jason Schreier rất ít khi sai lầm với những thông tin như thế này, có thể nói rằng các fan của series Splinter Cell sẽ một lần nữa phải thất vọng. Tựa game Assassin’s Creed kế tiếp rất có thể sẽ mang tên Ragnarok theo một số tin đồn, và cũng theo những tin đồn đó thì trò chơi sẽ lấy bối cảnh Bắc Âu, có gameplay cho phép co-op tối đa bốn người (tương tự Ghost Recon: Breakpoint).

Trong khi đó chưa có thông tin nào về tựa Far Cry kế tiếp, nhưng chúng ta có thể tin rằng đó sẽ là Far Cry 6 bởi Ubisoft có truyền thống luân phiên giữa một tựa game đánh số và một tựa spin-off. Tựa Far Cry gần đây nhất là New Dawn, spin-off của Far Cry 5 và phát hành vào năm 2019 vừa qua.

6 Replies to “Ubisoft có kế hoạch phát hành Far Cry và Assassin’s Creed trong vòng một năm tới”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn