Twitch tặng 10 game hấp dẫn cho game thủ nhân dịp đầu năm

Đang có 10 tựa game được tặng miễn phí trên Twitch dành cho game thủ có Twitch Prime: Dandara, Anarcute, Kingdom: New Lands, A Normal Lost Phone, Splasher, Enter the Gungeon, Ape Out, Witcheye, Gato Roboto, và Heave Ho. Bạn có thể nhận chúng từ nay đến đầu tháng 2 tới – một số game là ngày 1/2, trong khi số khác là ngày 3/2. Sau khi nhận, bạn sẽ sở hữu các tựa game này vĩnh viễn. Đây là những tựa game nhỏ nhưng rất hấp dẫn, chẳng hạn Kingdom: New Lands là một tựa game xây dựng đế chế với gameplay đơn giản nhưng đem lại cho game thủ sự hài lòng khó tả khi chứng kiến đất nước của mình ngày một phồn vinh.

Twitch tặng 10 game hấp dẫn cho game thủ nhân dịp đầu năm 1

Ngoài các tựa game miễn phí trên, Twitch Prime cũng đem lại cho game thủ nhiều món hàng in-game khá hấp dẫn cộng thêm một số dịch vụ phụ trợ khác. Cụ thể, bạn có thể nhận nhiều vật phẩm in-game trong các tựa game Mobile Legends Bang Bang, Black Desert Mobile, King of Fighters, và Raid: Shadow Legends. Ngoài ra, những ai muốn thử các tựa game World of  Tanks, World of Warships, Warframe và TERA cũng sẽ được lợi từ Twitch Prime bởi nó cung cấp các gói quà cho tài khoản mới bao gồm tiền cash, các vật phẩm phụ trợ…

Twitch Prime là miễn phí cho bất kỳ ai có tài khoản Amazon Prime. Bạn có thể đăng ký dùng thử Amazon Prime hoàn toàn miễn phí tại đây, liên kết tài khoản Twitch và Amazon Prime của mình để nhận được 10 tựa game miễn phí nêu trên, sau đó hủy Amazon Prime. Đôi khi bạn còn có thể nhận được một vài món linh tinh khác từ Twitch Prime, chẳng hạn hồi năm 2019, họ từng tặng cho người dùng 1 tháng dịch vụ xem anime Crunchyroll Premium.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn