Teardown là tựa game cho bạn đập nát mọi thứ, hơn cả Minecraft!

Gameplay của Teardown có vẻ rất đơn giản nhưng lại cực kỳ thú vị. Bạn được giao nhiệm vụ tìm kiếm và thu nhặt tất cả các thẻ từ (keycard) có trong một màn chơi, nhưng chỉ có một khoảng thời gian giới hạn từ lúc bạn nhặt thẻ từ đầu tiên đến lúc lực lượng an ninh đổ ập vào “thộp cổ” nhân vật chính. Vì vậy, game thủ cần phải thăm dò địa hình và lập một kế hoạch rõ ràng, sau đó tạo ra lộ trình cho nhân vật trước khi chạm vào thẻ từ đầu tiên.

Và đây là lúc gameplay của trò chơi tỏa sáng. Teardown có đồ họa rất giống Minecraft, khi tất cả mọi vật thể trong game đều được tạo nên từ các khối vuông nhỏ, còn game thủ có thể phá tất cả các vật thể đó bằng nhiều công cụ khác nhau, từ búa tạ, súng ống đến thuốc nổ. Các vật thể này chịu ảnh hưởng của các quy tắc vật lý, và bạn cũng có thể sắp đặt lại chúng một cách tự do trong không gian 3D thay vì bị giới hạn theo hai phương đông tây / nam bắc như Minecraft. Việc bạn cần làm là phân tích địa hình, lên kế hoạch và tạo ra lộ trình mong muốn trước khi chạy như ma đuổi từ thẻ từ này sang thẻ từ khác trong game.

Với lối chơi như vậy, có thể nói rằng Teardown có giá trị chơi lại rất cao khi game thủ luôn có thể trở lại  với màn chơi và tìm cách phá kỷ lục cũ của mình, hoặc ganh đua với bè bạn. Game không có một đáp án “chuẩn” nào, mà tất cả đều phụ thuộc vào khả năng quan sát và óc sáng tạo của người chơi.

Game hiện đang được phát triển và dự kiến sẽ ra mắt vào năm sau.

8 Replies to “Teardown là tựa game cho bạn đập nát mọi thứ, hơn cả Minecraft!”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn