Tựa game Titanfall mới của Respawn có thể đã bị hủy bỏ

Một tin quá buồn cho các fan Titanfall, đặc biệt là sau khi giám đốc EA lẫn nhà sáng lập Respawn đều từng xác nhận sự tồn tại của một tựa game Titanfall mới.

Trong cuộc phỏng vấn với IGN nhân kỷ niệm 10 năm thành lập studio Respawn Entertainment, nhà sáng lập studio là ông Vince Zampella đã đưa ra tin buồn cho các game thủ yêu thích Titanfall: không có một tựa Titanfall nào đang được phát triển vào thời điểm hiện tại.

Cụ thể, khi được hỏi rằng có phải thương hiệu Titanfall đã chấm dứt, ông Vince Zampella nói rằng “hiện tại không có tựa game (Titanfall) nào đang được phát triển, nhưng nó (thương hiệu Titanfall) vẫn luôn tồn tại.”

Tựa game Titanfall mới của Respawn có thể đã bị hủy bỏ 1

Nếu bạn còn nhớ thì hơn một năm trước đây, cụ thể là vào tháng 2/2019 cũng chính nhà sáng lập Respawn đã tiết lộ rằng Respawn đang phát triển một tựa game Titanfall khác trên tài khoản Twitter của mình, chứ không chỉ tập trung vào Apex Legends. Sau đó trong báo cáo tài chính Quý 3/2019, vị tổng giám đốc EA Andrew Wilson nhắc lại rằng có “một tựa game Titanfall premium” (tức game thu phí) phát hành cuối năm 2019 và nó sẽ đem lại một biến chuyển bất ngờ cho thương hiệu Titanfall.

Tựa game Titanfall mới của Respawn có thể đã bị hủy bỏ 2

Hồi 2019, ông Zampella xác nhận có Titanfall đang được phát triển.

Sự thay đổi bất ngờ giữa các thông tin về Titanfall sau hơn một năm trời cho các game thủ một tín hiệu bất an: rất có thể dự án Titanfall đó đã bị hủy bỏ. Dù rõ ràng là ông Vince Zampella vẫn còn yêu thích đứa con tinh thần của mình và cũng rất muốn làm Titanfall 3, có thể sự thành công ban đầu (và sự tụt dốc sau đó) của Apex Legends cũng như các dự án Star Wars Jedi mới đã ảnh hưởng đến số phận của trò chơi. Rất có thể nhân sự phát triển dự án Titanfall đã bị chuyển sang cho cả Apex Legends lẫn Star Wars Jedi, bởi gần đây EA công bố Star Wars Jedi sẽ là một trilogy chứ không phải một tựa game duy nhất.

Titanfall và Titanfall 2 là những tựa game bắn súng rất hấp dẫn, nhưng vì nhiều lý do khác nhau mà chúng không đạt được doanh thu cao như mong đợi. Trong đó, sự thất bại của Titanfall 2 là rất đáng tiếc và nhiều game thủ đặt ra thuyết âm mưu rằng EA cố ý muốn game thất bại bằng cách nhét nó vào giữa hai gã khổng lồ Call of Duty và Battlefield 1. Trong cuộc phỏng vấn, ông Zampella cho biết mình đã phản đối điều này nhưng thất bại.

4 Replies to “Tựa game Titanfall mới của Respawn có thể đã bị hủy bỏ”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn