Tựa game Splinter Cell kế tiếp sẽ ra mắt vào tháng 11, theo Gamestop

Đã 6 năm trôi qua kể từ khi Splinter Cell: Blacklist ra mắt, các fan hâm mộ của chàng điệp viên “làm bạn với bóng tối” Sam Fisher vẫn chưa được thấy anh trở lại trong một tựa game riêng của mình, ngoài việc tham gia vào một phi vụ nhỏ trong Ghost Recon: Wildlands. Game thủ vẫn đang hết sức trông chờ ngày một tựa game Splinter Cell mới được ra mắt, và trong khoảng 2 năm qua đã có khá nhiều thông tin “leak” về Splinter Cell mới nhưng tất cả đều chỉ khiến họ thất vọng, dù bản thân Ubisoft xác nhận rằng dòng game Splinter Cell chưa chết, rằng họ vẫn muốn tiếp tục làm game.

Và phi vụ leak mới nhất vừa xảy ra lại một lần nữa khiến game thủ phấn chấn. Theo đó, một mô hình chiếc kính nhìn đêm ba tròng của Sam Fisher đã bị phát hiện được trưng bày tại một cửa hàng Gamestop. Game thủ có thể đặt mua chiếc kính này và sẽ nhận được hàng vào tháng 11 tới, nhưng đó chưa phải tất cả. Trong phần mô tả hàng hóa, Gamestop viết “lần đầu tiên kể từ khi Splinter Cell ra mắt vào năm 2002, và sau 9 tựa game AAA+ bán chạy, và với tựa game thứ 10 sắp ra mắt…” Game thủ biết rằng Blacklist (2002) chính là phiên bản thứ 9 của series, nên họ tin chắc rằng Gamestop đã tiết lộ sự ra mắt của một phiên bản Splinter Cell mới.

Tựa game Splinter Cell kế tiếp sẽ ra mắt vào tháng 11, theo Gamestop 1 Tựa game Splinter Cell kế tiếp sẽ ra mắt vào tháng 11, theo Gamestop 2

Hiện tại chiếc kính nhìn đêm đã bị gỡ khỏi website của Gamestop, nhưng điều này không ngăn được các game thủ hưng phấn. Tuy nhiên chúng ta vẫn có hai điều đáng lo ngại. Thứ nhất, tháng 11 đã đến rất gần, và khả năng Ubisoft cho ra mắt một tựa game lớn như Splinter Cell mà không quảng cáo rùm beng cả năm trời là rất thấp. Thứ hai, có thể trò chơi sẽ không còn là một trải nghiệm chặt chẽ với các màn chơi được lên kịch bản rõ ràng, tuyến tính như ngày nào, mà bị chuyển thành một tựa game thế giới mở theo đúng phong cách của Ubisoft ngày nay.

2 Replies to “Tựa game Splinter Cell kế tiếp sẽ ra mắt vào tháng 11, theo Gamestop”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn