Tựa game sinh tồn State of Decay 2 được cải thiện mạnh mẽ về gameplay trong phiên bản Juggernaut Edition

State of Decay 2 không phải là một tựa game dở, nhưng nó khiến game thủ “choáng” vì gameplay thế giới mở xuất hiện một cách bất ngờ sau giai đoạn đầu game.

State of Decay 2, tựa game sinh tồn + thế giới mở + zombie của nhà phát triển Undead Labs cuối cùng cũng sẽ lên Steam sau một thời gian dài chỉ được bán trên Windows Store của Microsoft. Trong dịp này, Undead Labs cũng sẽ tung ra một bản cập nhật lớn cho game gọi là Juggernaut Edition, hoàn toàn miễn phí cho những ai đã sở hữu State of Decay 2.

State of Decay 2: Juggernaut Edition là một bản “remaster” của game với nhiều cải tiến về đồ họa, âm thanh, sửa lỗi và nhiều thay đổi khác. Bạn sẽ tìm thấy trải nghiệm mới khi tham gia vào phần hướng dẫn, cơ chế chiến đấu được cải thiện, làm mượt trải nghiệm gameplay… Nhiều điều mới mẻ cũng được bổ sung vào game như vũ khí mới, sự kiện mới, bản đồ mới, hiệu ứng thời tiết mới. Undead Labs cũng gọi Juggernaut Edition là State of Decay 2.5 để thể hiện mức độ toàn diện của những nâng cấp này.

“Một trong những vấn đề lớn nhất mà chúng tôi gặp phải khi giải thích gameplay của State of Decay 2 cho game thủ là nó không phải một chiến dịch tuyến tính và cũng không bắt cày cuốc mỗi ngày,” ông Henry Goffin của Undead Labs cho biết. Theo dữ liệu của studio, khi game thủ tìm được căn cứ đầu tiên và được yêu cầu xây dựng một phòng y tế (thời điểm mà game thủ gặp phải mảng open world của game), họ thường… thoát game không chơi nữa, dẫn đến sự sụt giảm mạnh về lượng người chơi sau thời điểm này.

Vì vậy, Undead Labs sẽ giải thích rõ hơn với game thủ rằng trò chơi là một game thế giới mở và cung cấp nhiều thông tin hơn trong phần hướng dẫn nhằm tránh việc game thủ bị choáng ngợp trong lượng thông tin khổng lồ mà trò chơi đưa ra khi họ vượt qua giai đoạn tuyến tính đầu game.

State of Decay 2 Juggernaut Edition sẽ chính thức được tung ra vào ngày 13/3 tới. Nếu muốn được thưởng thức một trải nghiệm sinh tồn trong thế giới mở nơi bạn tự tay xây dựng nên cộng đồng người sống sót của riêng mình, trò chơi này là một trong những lựa chọn tốt nhất của bạn bên cạnh Dying Light.

8 Replies to “Tựa game sinh tồn State of Decay 2 được cải thiện mạnh mẽ về gameplay trong phiên bản Juggernaut Edition”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn