Tựa game siêu hài, siêu bựa Shadow Warrior 3 được hé lộ

Hi vọng rằng Shadow Warrior 3 sẽ khắc phục những sai lầm của phiên bản trước và đem lại cho game thủ một cuộc chơi thú vị hơn.

Nhà phát hành Devolver Digital vừa tung ra một đoạn teaser khá đài hơi cho Shadow Warrior 3, tựa game hành động + chặt chém + bắn súng + tấu hài mới của họ. Nhân vật chính Lo Wang quen thuộc sẽ trở lại để tiếp tục “break the fourth wall” để tương tác với người chơi trong khi tung ra những câu đùa cợt có phần thô tục và thực hiện những pha hành động máu me chẳng kém gì Mortal Kombat, như bạn có thể thấy trong teaser:

Theo lời giới thiệu của Devolver Digital, Shadow Warrior 3 sẽ theo chân Lo Wang và sếp cũ kiêm kẻ thù cũ kiêm đồng đội hiện tại của anh ta là Orochi Zilla đi bắt giữ một con rồng cổ đại. Sai lầm của họ đã khiến nó thoát khỏi nhà tù của mình, và giờ bộ đôi này phải tìm cách nhét nó vào tù một lần nữa. Với gameplay bao gồm cả bắn súng và chặt chém (thật ra chặt chém có phần đã tay hơn bắn súng) ở góc nhìn người thứ nhất, game thủ sẽ cùng Lo Wang khám phá những khu vực chưa được biết đến trên thế giới và ngăn ngày tận thế mà con rồng có thể gây ra.

Sau đoạn teaser này, Devolver Digital hứa hẹn sẽ cho game thủ được xem trailer gameplay của Shadow Warrior 3 trong sự kiện online có tên Devolver Direct,sẽ diễn ra vào ngày 11/7 tới (khoảng 2h sáng ngày 12/7 theo giờ Việt Nam). Họ cũng nói rằng sẽ có nhiều thông tin khác về trò chơi được tung ra trong những tuần kế tiếp sau Devolver Direct. Game chưa có ngày phát hành chính thức nhưng dự kiến sẽ ra mắt trong năm sau.

Tựa game siêu hài, siêu bựa Shadow Warrior 3 được hé lộ 1

Shadow Warrior là một dòng game đã có tuổi nhưng trước Shadow Warrior 3, chỉ có hai phiên bản được ra mắt vào năm 1997 và 2016. Trong khi phiên bản đầu được đánh giá cao nhờ gameplay thú vị và sự hài hước của nó, Shadow Warrior 2 chỉ ở mức tạm được và bị chê bởi nhiều lý do khác nhau, từ những trò đùa cũ xì, cốt truyện vớ vẩn đến các màn chơi lặp đi lặp lại. Hi vọng rằng Shadow Warrior 3 sẽ khắc phục những sai lầm này và đem lại cho game thủ một cuộc chơi thú vị hơn.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.