Tựa game samurai thế giới mở Ghost of Tsushima công bố thời điểm phát hành

Tại The Game Awards 2019, Ghost of Tsushima – một trong bộ ba game lấy đề tài samurai và bối cảnh nước Nhật cổ đã tung ra một đoạn trailer mới với gameplay chính thức và công bố cả thời điểm phát hành.

Nếu bạn chưa biết về Ghost of Tsushima, đây là một trong ba tựa game lấy đề tài các chiến binh Samurai Nhật được công bố trong khoảng thời gian năm 2017-2018 bên cạnh Nioh 2 và Sekiro. Game được phát triển bởi studio Sucker Punch, lấy bối cảnh nước Nhật vào thế kỷ 13, cụ thể là vào năm 1274 khi quân đội Mông Cổ đặt chân lên hoàn đảo Tsushima. Game thủ sẽ vào vai một chiến binh samurai có tên Jin Sakai (Ghost) để phiêu lưu trong một thế giới mở rộng lớn, thực hiện các nhiệm vụ cả chính lẫn phụ trong quá trình chơi.

Như bạn có thể thấy trong trailer trên, gameplay của Ghost of Tsushima khác hẳn với Nioh hay Sekiro, những tựa game với độ khó cao và yêu cầu khả năng phản xạ, ghi nhớ và học hỏi chiêu thức của kẻ địch. Game lựa chọn một gameplay truyền thống hơn, có phần leo trèo chạy nhảy tương tự những tựa game hành động – phiêu lưu gần đây như Uncharted hay Tomb Raider, trong khi hệ thống chiến đấu của game có vẻ thiên về hành động hơn là tính toán. Đây không phải là một điều dở, bởi nó giúp Ghost of Tsushima tạo ra sự khác biệt so với hai đối thủ, và tránh bị so sánh trực tiếp với Sekiro.

Theo thông tin trong trailer, Ghost of Tsushima sẽ được phát hành vào mùa hè 2020 cho PS4. Bởi Sucker Punch là một studio con của Sony, trò chơi sẽ không xuất hiện trên các hệ máy khác bao gồm cả PC.

3 Replies to “Tựa game samurai thế giới mở Ghost of Tsushima công bố thời điểm phát hành”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn