Tựa game “nóng bỏng” Subverse công bố hủy bỏ Early Access

Studio FOW, nhà phát triển Subverse – tựa game thu về hơn 46 tỉ đồng trong chiến dịch gọi vốn trên Kickstarter – vừa công bố rằng họ sẽ không cho ra mắt trò chơi dưới hình thức Early Access như đã dự tính. Thông tin này được đưa ra trong thông báo mới nhất của họ trên trang Kickstarter của trò chơi.

Theo lời của nhóm phát triển, họ nhận ra rằng hình thức Early Access không phù hợp với một tựa game thiên về cốt truyện (và cảnh 18+) như Subverse. Early Access thường được sử dụng trong những tựa game bắn súng, rogue-like và MMORPG có nội dung online cần được  thử nghiệm kỹ lưỡng, trong khi Subverse lại có gameplay tập trung vào cốt truyện và vì thế không nên bị chia nhỏ thành từng phần như một tựa game Early Access thường làm.

Để thay thế cho Early Access, Studio FOW sẽ mở một đợt thử nghiệm Closed Beta vào ngày 28/9 tới. Đội ngũ làm game tin rằng một đợt Closed Beta hoàn toàn có thể giúp đỡ studio cải thiện gameplay mà không cần đến Early Access. “Chúng tôi cảm thấy sẽ không công bằng với các bạn và với dự án nếu phát hành nó trước khi trò chơi đạt được mức chất lượng mà các bạn đáng được hưởng,” theo Studio FOW.

Tựa game "nóng bỏng" Subverse công bố hủy bỏ Early Access 1

Phiên bản được dùng trong dịp thử nghiệm Closed Beta sẽ bao gồm phần chơi hướng dẫn SHMUP và nhiệm vụ đầu tiên của game, cộng thêm chế độ Endless Combat. Chỉ những game thủ đã ủng hộ ít nhất 75 bảng cho dự án trên Kickstarter mới được tham gia vào đợt thử nghiệm này, tuy nhiên số lượng này không hề nhỏ – theo số liệu của studio, họ có gần 4.500 người thuộc nhóm này.

11 Replies to “Tựa game “nóng bỏng” Subverse công bố hủy bỏ Early Access”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn