Tựa game co-op 4 người Zombie Army 4: Dead War nhận những lời khen nhiệt tình trước khi ra mắt

Ngày hôm nay, Zombie Army 4: Dead War, phần kế tiếp trong loạt game spin-off của series Sniper Elite sẽ được phát hành. Khác với các phiên bản Sniper Elite nơi game thủ luôn luôn phải lén lút do cô độc giữa hàng ngũ quân thù, các bản Zombie Army được thiết kế để chơi co-op 4 người và là chỗ để game thủ luyện kỹ năng ngắm bắn của mình một cách công khai. Có vẻ như Zombie Army 4: Dead War sẽ là một tựa game rất thành công bởi trước khi ra mắt, trò chơi đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ báo giới trong các bài review.

Cụ thể, game được đánh giá cao nhờ tiếp tục phát huy thế mạnh của các phiên bản trước là những đàn zombie đông đảo để game thủ bắn sướng tay, các pha quay chậm máu me và bầu không khí rờn rợn mà các hiệu ứng hình ảnh, âm thanh tạo ra. Phần súng đạn của game vẫn được giữ nguyên như Sniper Elite, nhưng sự thay đổi từ hành động bí mật sang hành động công khai đem lại cho game thủ rất nhiều cơ hội để thưởng thức khung cảnh những đường đạn chuẩn xác của mình đâm xuyên qua các điểm yếu trên người kẻ địch.

Zombie Army 4: Dead War có phiên bản cho PC, PS4 và Xbox One. Điểm số Metacritic của trò chơi hiện khá ổn: 61 cho bản PS4 và 76 cho bản PC. Game tạm thời độc quyền cho Epic Games Store và có giá tối thiểu 20 USD, còn bản Deluxe giá 24 USD và bản Super Deluxe là 32 USD. Nhà phát triển Rebellion cũng có  kế hoạch tung ra một Season Pass với 3 màn chơi mới, 4 gói nhân vật mới, 9 gói vũ khí mới và một số vật phẩm ảo khác.

8 Replies to “Tựa game co-op 4 người Zombie Army 4: Dead War nhận những lời khen nhiệt tình trước khi ra mắt”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn