Tựa game bắn súng hấp dẫn Ironsight chính thức ra mắt trên Steam

Ironsight, một tựa game bắn súng quân sự lấy bối cảnh khoa học viễn tưởng vừa được ra mắt trên Steam. Đây không phải là một tựa game mới bởi nó đã được thử nghiệm Open Beta từ… tháng 2/2018, nhưng giờ mới chính thức xuất hiện trên Steam. Game được phát triển bởi studio Hàn Quốc Wiple Games và phát hành bởi Aeria Games.

Trò chơi chọn mốc thời gian tương lai gần, khi trái đất đã bị tàn phá bởi thảm họa thiên nhiên khiến những người còn sống sót tách thành hai thế lực không ngừng giao tranh nhằm giành lấy một nguồn năng lượng mới gọi là Trinitium. Về mặt lối chơi, bạn có thể xem đây là một phiên bản Đột Kích bối cảnh tương lai và có đồ họa hợp thời hơn.

Tựa game bắn súng hấp dẫn Ironsight chính thức ra mắt trên Steam 1 Tựa game bắn súng hấp dẫn Ironsight chính thức ra mắt trên Steam 2

Cùng với việc di cư lên Steam, Ironsight nhận được một bản cập nhật nội dung lớn bổ sung thêm hai bản đồ mới là Station – một trạm xe lửa ở Nga chìm trong tuyết trắng, và Discovery – một khu công nghiệp ẩn sâu trong rừng già. Nó cũng có thêm hai loại vũ khí mới là khẩu súng trường Type 89 và drone Flytrap có khả năng bảo vệ game thủ khỏi lựu đạn của đối phương. Chế độ chơi mới Capture the Flag cũng xuất hiện kèm một Battle Pass đem lại cho game thủ nhiều nhiệm vụ và phần thưởng mới.

Bản cập nhật này nâng tổng số bản đồ trong game lên 16, hơn 100 loại súng ống và nhiều loại drone với các công dụng khác nhau, từ chống lựu đạn, thả EMP, ném bom napalm và nhiều công dụng khác.

Nếu muốn chơi Ironsight, bạn có thể tải trò chơi về máy tại đây. Game là free to play và thu lợi nhuận thông qua việc bán vật phẩm trong game.

9 Replies to “Tựa game bắn súng hấp dẫn Ironsight chính thức ra mắt trên Steam”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn