Tựa game “bá đạo” Saints Row: The Third trở lại với game thủ

Phiên bản remaster của Saints Row: The Third được thực hiện bởi Sperasoft và sẽ bao gồm cả ba bản mở rộng trên một nền đồ họa được nâng cấp rõ rệt.

Tựa game hành động thế giới mở cực kỳ thú vị của Volition là Saints Row: The Third sẽ trở lại với game thủ trong một bộ mặt mới. Nhà phát hành Deep Silver vừa công bố rằng họ sẽ phát hành phiên bản remaster của tựa game đã 9 năm tuổi này vào tháng 5 tới đây.

Theo thông tin từ Deep Silver, trò chơi sẽ chính thức trở lại với game thủ trên ba hệ máy PC, PS4 và Xbox One vào ngày 22/5. Đây là một tựa game kết hợp giữa thế giới mở và các cuộc chiến băng đảng của GTA với sự hài hước kiểu comic thể hiện qua cốt truyện, nhiệm vụ lẫn các nhân vật ngớ ngẩn đến buồn cười.

Tựa game "bá đạo" Saints Row: The Third trở lại với game thủ 1

Dù không phải là phiên bản mới nhất trong series (danh hiệu này thuộc về Saints Row 4), Saints Row: The Third là phiên bản được đánh giá cao hơn hẳn nhờ sự mở rộng về nội dung và kết cấu hợp lý, đồng đều giữa sự hài hước, chút nghiêm túc và những trò quậy khó tin. Vì vậy, việc game được remaster là một tin vui cho game thủ.

Phiên bản remaster của Saints Row: The Third được thực hiện bởi Sperasoft. Theo lời Deep Silver, trò chơi sẽ được nâng cấp đồ họa qua các vân bề mặt mới cho môi trường, mô hình nhân vật và hiệu ứng hình ảnh mới, một engine ánh sáng mới. Nó sẽ chứa cả ba bản mở rộng của trò chơi gốc, và được bán với giá 40 USD.

Đây sẽ là lần xuất hiện thứ 4 của Saints Row: The Third nếu chúng ta tính cả phiên bản Switch và bản Complete Edition. Việc trò chơi được remaster có lẽ là một bước đi nhằm “hâm nóng” lại cộng đồng fan của Saints Row bởi vào thời điểm này, studio Volition đang thực hiện một phiên bản Saints Row mới dự kiến sẽ được chính thức công bố trong năm nay.

9 Replies to “Tựa game “bá đạo” Saints Row: The Third trở lại với game thủ”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn