Tựa game Atelier Ryza 2 bị tiết lộ, gây bất ngờ cho game thủ

Atelier Ryza 2 hẳn là một ngoại lệ sau khi người tiền nhiệm Atelier Ryza: Ever Darkness & The Secret Hideout thành công rực rỡ.

Cơ quan phân loại game Úc vừa tiết lộ sự tồn tại của Atelier Ryza 2: Lost Legends & The Secret Fairy, tựa game kế tiếp của dòng game RPG về giả kim thuật Atelier nổi tiếng khi đăng tải mức phân loại độ tuổi của trò chơi trên trang chủ của mình.

Thông tin này gây bất ngờ cho game thủ không chỉ vì nó là một tựa game chưa được công bố, mà còn vì nó báo hiệu sự trở lại của nhân vật chính Ryza (tên thật Reisalin Stout). Thông thường, các nhân vật chính của dòng game Atelier đều chỉ có một tựa game cho riêng mình, và sau đó trở thành nhân vật phụ trong các phiên bản tiếp sau.

Trò chơi được đánh giá là có ngôn ngữ và giới tính “rất ít,” trong khi đề tài và yếu tố bạo lực ở mức “nhẹ,” và hoàn toàn lành mạnh – không có bất kỳ hình ảnh trần trụi hay mô tả việc sử dụng các loại thuốc cấm.

Tựa game Atelier Ryza 2 bị tiết lộ, gây bất ngờ cho game thủ 1

Sự ra đời của Atelier Ryza 2 hẳn là một ngoại lệ được phép xảy ra sau khi người tiền nhiệm Atelier Ryza: Ever Darkness & The Secret Hideout đạt được thành công rực rỡ: game đã bán được 350.000 bản vào tháng 1/2020, tức chỉ khoảng 4 tháng sau ngày ra mắt. Tựa game duy nhất trong dòng game đã hơn 20 năm tuổi này là Atelier Sophie với thành tích 370.000 bản.

Một điều thú vị là trò chơi có vẻ thành công một phần nhờ hình tượng của nhân vật nữ chính Ryza. Ngoài ưu điểm ngoại hình (chuyện bình thường trong game Nhật), nhân vật này còn có sự phát triển tính cách được các fan đánh giá cao, khiến họ cảm thấy yêu thích trò chơi.

Theo những gì được đăng trên trang phân loại của Atelier Ryza 2, trò chơi vẫn sẽ được Gust phát triển và do Koei Tecmo phát hành trên PC (Steam), PS4 và Switch.

134 Replies to “Tựa game Atelier Ryza 2 bị tiết lộ, gây bất ngờ cho game thủ”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn