Tựa Call of Duty kế tiếp của Treyarch ra mắt trong năm 2020 sẽ không có jetpack

Giám đốc thiết kế của Treyarch, ông David Vonderhaar muốn game thủ Call of Duty biết rằng mình rất ghét jetpack trong game, và dựa trên những mẩu tweet của ông trong thời gian gần đây, tựa game Call of Duty kế tiếp của Treyarch (dự kiến phát hành trong năm nay) sẽ không có vật phẩm này.

Cụ thể, Vonderhaar đã trả lời câu hỏi của một fan rằng “tựa COD kế tiếp có jetpack hay không” bằng một từ “no” ngắn gọn. Khi một fan khác nói rằng jetpack sẽ “hồi sinh” Call of Duty, ông Vonderhaar nói rằng trong tựa Black Ops 3, các fan đã “treo tôi trên cành cây cao nhất” vì jetpack và khiến ông bị PTSD. Đó là lý do khiến ông Vonderhaar không muốn nhìn thấy sự trở lại của jetpack trong bản Call of Duty kế tiếp – có thể sẽ là Black Ops 5.

Tựa Call of Duty kế tiếp của Treyarch ra mắt trong năm 2020 sẽ không có jetpack 1

Nếu bạn không nhớ, trong Black Ops 3, sự xuất hiện của jetpack trong phần multiplayer của game đã khiến nhiều game thủ bất mãn dù cũng có không ít fan yêu thích cách di chuyển mới lạ này, trong khi các reviewer nói rằng nó đi quá xa khỏi cốt lõi FPS của trò chơi.

Cho đến lúc này, Treyarch chưa tiết lộ thông tin chính xác nào về tựa game Call of Duty kế tiếp của họ. Theo một số thông tin được đưa ra hồi tháng 3/2019, tựa game năm nay vốn thuộc về Sledgehammer, nhưng do các bất ổn giữa Sledgehammer với Raven Software, trò chơi đã được chuyển về tay Treyarch. Vì vậy, bộ ba Treyarch, Sledgehammer và Raven có 2 năm để hoàn thiện tựa game này – lần đầu tiên trong lịch sử kể từ năm 2012.

Trong khi đó, Infinity Ward vẫn đang tiếp tục phát triển nội dung mới cho Call of Duty: Modern Warfare, bao gồm một chế độ Battle Royale dự kiến sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn