Tựa Batman kế tiếp có thể sẽ được công bố tại The Game Awards 2019

Thêm một tựa game lớn nữa được lên lịch công bố vào ngày 12/12 tới tại The Game Awards 2019. Nó sẽ là một tựa game Batman mới đến từ Warner Bros. Montreal, theo một nguồn tin đã được nhiều kênh uy tín như SLCMOF, The Arkham Channel xác nhận là đáng tin cậy vì từng leak tựa game Batman đã bị hủy bỏ về Damian Wayne, tức Robin.

Tựa Batman kế tiếp có thể sẽ được công bố tại The Game Awards 2019 1

Nguồn tin trên cũng trùng khớp với một sự kiện diễn ra vào tháng 9 vừa qua, khi Warner Bros. Montreal tung ra một mẩu tweet ngắn trên Twitter có nội dung “Capture the Knight” để úp mở về một tựa Batman mới, nhưng lại không công bố thêm bất kỳ điều gì kể từ đó đến nay. Tuy nhiên, đó là tất cả những gì chúng ta được biết về tựa game Batman này, vì những chi tiết chính xác hơn chưa được tiết lộ. Nhưng ngay cả khi các thông tin mới được tiết lộ, mọi thứ vẫn có thể thay đổi trong quá trình phát triển game bởi việc làm game luôn có rất nhiều biến động bất ngờ.

Với việc dòng game Arkham vừa trải qua sinh nhật 10 năm của mình, rất có thể tựa Batman kế tiếp này sẽ lại là một tựa game hành động – nhập vai lớn. Warner Bros. Montreal là tác giả của Batman: Arkham Origins (2013), một tựa game không thật thành công nếu so với các siêu phẩm từ Rocksteady Games, nhưng cũng không đến nỗi tệ. Không rõ Rocksteady đang làm gì bởi họ đã im hơi lặng tiếng suốt 3 năm qua sau khi tung ra Batman: Arkham VR hồi năm 2016.

Một thông tin khác gần đây gợi ý rằng tựa game Batman sắp ra mắt của Warner Bros. Montreal sẽ có tên Batman: Arkham Legacy, với sự xuất hiện của nhiều nhân vật trong đại gia đình Batman. Người đăng tải những thông tin này là một game thủ có nick Twitter New_WabiSabi, người từng tiết lộ việc Keanu Reeves sẽ xuất hiện trong Cyberpunk 2077 hay nhiều thông tin về game của Nintendo đến mức hãng game Nhật phải gửi email dọa kiện ra tòa hồi tháng 6/2019 nếu còn tiếp tục tiết lộ thông tin của họ.

7 Replies to “Tựa Batman kế tiếp có thể sẽ được công bố tại The Game Awards 2019”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn