Trong phim mới Free Guy, Ryan Reynolds hóa thành NPC trong GTA

Sau vai diễn Deadpool rất thành công, Ryan Reyolds sẽ trở lại với một bộ phim mới có tên Free Guy. Trong phim này, Ryan sẽ biến thành một NPC trong Free City, một thành phố chẳng khác gì Liberty City, Los Santos hay San Andreas trong các tựa game Grand Theft Auto gần đây. Anh chàng là một NPC bình thường, đã quá quen thuộc với những trò đùa vui, nghịch ngợm và quậy phá của game thủ đến mức chẳng buồn quan tâm đến những gì đang xảy ra quanh mình. Tuy nhiên, bộ phim lại đặt ra một bước ngoặt khi NPC quyết định đứng lên phản kháng.

Trailer chính thức của Free Guy.

Mặc dù đây không phải là một đề tài mới bởi chuyện “NPC sống” đã được khai thác bởi nhiều bộ phim từ tận thập niên 80 của thế kỷ trước đến nay (Tron, Wreck-it Ralpm, Ready Player One, Automan,…) Free Guy đồng thời cũng khai thác một đề tài cũ hơn nữa: điều gì sẽ xảy ra khi người bình thường bất ngờ có được quyền lực và sức mạnh phi thường? Bên cạnh đó, Free Guy có sự khác biệt khi chọn phong cách hài hước, không nghiêm túc nặng nề mà nhắm tới việc đem lại niềm vui cho người xem.

Nhìn chung, đoạn trailer 3 phút của Free Guy có thể sẽ làm hài lòng những game thủ yêu thích các tựa game thế giới mở của Rockstar, đặc biệt là Grand Theft Auto Online bởi phim có quá nhiều điểm tương đồng với trò chơi này, từ bối cảnh hiện đại đến các nhiệm vụ cướp ngân hàng, lối ăn mặc lố lăng của các nhân vật… Với game thủ chúng ta, bộ phim có thể sẽ đem lại những giờ giải trí thú vị nhờ sự quen thuộc trong bối cảnh của phim.

Free Guy dự kiến sẽ được công chiếu vào ngày 3/7/2020.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn