Triển lãm E3 2020 sẽ lấy lại lòng tin của báo giới và đem lại trải nghiệm mới cho người xem

Trong năm 2020, Hiệp Hội Phần Mềm Giải Trí Mỹ (ESA) sẽ thay đổi triển lãm E3 nhằm “giữ sự kiện ở cấp độ mà bạn muốn” bằng cách hợp tác cùng iam8bit – một công ty làm nội dung đã từng giúp đỡ thực hiện các sự kiện cho Bethesda, Capcom, Double Fine và nhiều nhà phát triển, phát hành game khác.

“Bạn sẽ vui khi biết rằng chúng tôi không thực hiện E3 2020 trong phòng kín,” thông báo của ESA cho biết. ”Chúng tôi sẽ hợp tác cùng những người trong ngành và các đối tác sáng tạo mới, bao gồm iam8bit.com để thêm sinh lực cho triển lãm và để thay đổi mọi thứ.”

Triển lãm E3 2020 sẽ lấy lại lòng tin của báo giới và đem lại trải nghiệm mới cho người xem 1

Theo ESA, E3 2020 sẽ là một trải nghiệm mới lạ cho tất cả mọi người, bao gồm các nhà làm game, các tổ chức báo đài và cả cộng đồng game thủ đến tham quan sự kiện. Nhờ sự hỗ trợ của iam8bit, người tham dự triển lãm có thể trông đợi vào một trải nghiệm “hết sức bao quát, cực kỳ thú vị” với những khách mời bất ngờ và nhiều hơn thế nữa.

Chưa rõ việc hợp tác với iam8bit sẽ đem lại cho E3 2020 những gì, nhưng việc ESA tìm kiếm sự giúp đỡ là một bước đi đúng đắn trong bối cảnh nhiều công ty đang dần bứt ra khỏi E3 để thực hiện những sự kiện riêng của mình, trong đó có Sony đã vắng mặt 2 năm liên tiếp.

Ngoài ra, ESA cũng nói rằng họ đang cố gắng giành lại lòng tin của báo giới sau khi vụ tai tiếng để lộ thông tin người tham dự E3 2019 xảy ra. Giờ đây, ESA sẽ cập nhật tiến trình đăng ký cho E3 2020 và nhờ một tổ chức an ninh mạng phát triển những giải pháp an ninh cần thiết để mã hóa các thông tin cá nhân của những người tham dự sự kiện này.

3 Replies to “Triển lãm E3 2020 sẽ lấy lại lòng tin của báo giới và đem lại trải nghiệm mới cho người xem”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn