Trận chung kết LMHT 2019 đã phá vỡ mọi kỷ lục về số người xem

Đêm qua, trận Chung kết giải CKTG của LMHT mùa giải 2019 đã diễn ra giữa Funplus Phoenix và G2, thu hút sự chú ý của game thủ toàn thế giới. Nó cũng là trận đấu đánh dấu sự trở lại của LMHT với ngôi vị “trùm Twitch” khi phá vỡ mọi kỷ lục về số lượt xem trên Twitch, bao gồm cả kỷ lục về số lượng người xem mà Fortnite đã lập được khi kết thúc Chapter đầu tiên bằng một hố đen. Đây là một điều đáng nể, bởi trận đấu diễn ra vào khảng 4 giờ sáng ở bờ Tây nước Mỹ ảnh hưởng xấu đến việc xem trận đấu của game thủ khu vực này.

Trận chung kết LMHT 2019 đã phá vỡ mọi kỷ lục về số người xem 1

Cụ thể, nếu như buổi stream “lỗ đen” của Fortnite hồi tháng 10 vừa qua lập kỷ lục trên Twitch với số lượng người xem cùng lúc là 1,6 triệu, trận chung kết 2019 giữa Funplus Phoenix với G2 thu hút hơn 1,7 triệu người xem. Tuy nhiên, rất có thể sự vắng mặt của Ninja trên Twitch đã góp phần vào sự trở lại của LMHT, bởi khá nhiều game thủ Fortnite là fan của Ninja đã cuốn gói đi theo khi streamer này chuyển sang Mixer của Microsoft.

Ngoài ra, Riot cũng vừa công bố rằng giải đấu Chung kết thế giới 2020 của LMHT sẽ được tổ chức tại Thượng Hải, Trung Quốc. Đây là một thông tin mừng cho game thủ Trung Quốc khi đội tuyển “gà nhà” của họ vừa đoạt chức vô địch. Với việc scandal Blitzchung vừa diễn ra gây cho Blizzard khá nhiều vấn đề, Gamer Việt cho rằng sẽ khá thú vị khi chờ xem Riot (100% của Tencent) sử dụng các tựa game mới của mình để “hất cẳng” Blizzard ra sao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn