Ubisoft công bố hàng loạt trailer cho các tựa game mới tại sự kiện Ubisoft Forward

Một loạt trailer cho các tựa game cả mới lẫn cũ được Ubisoft công bố trong sự kiện Ubisoft Forward, trong đó có cả Far Cry 6.

2h đêm ngày 13/7 theo giờ Việt Nam, sự kiện Ubisoft Forward đã chính thức diễn ra trong khoảng 40 phút cộng thêm 2 giờ stream trước và sau sự kiện. Đây là dịp Ubisoft “khoe hàng” những tựa game mới mà họ sắp ra mắt cũng như các bản cập nhật mới cho những tựa game đã ra mắt, và trong bài viết này, Gamer Việt sẽ tổng hợp lại tất cả các thông tin, DLC Ubisoft đã công bố đêm qua để bạn tiện theo dõi.

Watch Dogs: Legions

Đây là một đoạn phim CG ngắn có tên Tipping Point giới thiệu Watch Dogs: Legion được thực hiện bởi Alberto Mielgo, một đạo diễn từng giành giải Emmy. Nó giới thiệu đến game thủ một thành phố London đang bị kiểm soát bởi công ty quân sự tư nhân Albion, và bạn sẽ cùng những người dân bình thường của thành phố chống lại điều đó.

Một trailer gameplay cũng được công bố sau đó để game thủ có thể hình dung về lối chơi của Watch Dogs: Legion. Game không có quá nhiều khác biệt với hai phiên bản đầu, khi bạn vẫn có thể hành động bí mật, hack các loại máy móc và drone cũng như trực tiếp sử dụng vũ khí để tiêu diệt kẻ địch.

Brawlhalla Mobile

Tựa game đối kháng 2D Brawlhalla sẽ lên iOS và Android vào ngày 6/8 tới. Game có 50 nhân vật khác nhau đến từ các thương hiệu như Rayman, Adventure Time, Steven Universe… và bạn có thể crossplay cùng game thủ trên các hệ máy khác.

Might & Magic: Era of Chaos

Đây cũng là một tựa game mobile nhưng đã được phát hành từ lâu. Trailer này chỉ để cảm ơn các fan của trò chơi cũng như dụ dỗ thêm game thủ.

Tom Clancy’s Elite Squad

Một tựa game mới sẽ được phát hành vào ngày 27/8 tới. Trò chơi là một nồi lẩu thập cẩm gom các nhân vật trong các tựa game mang thương hiệu Tom Clancy như Rainbow Six, Ghost Recon, The Division, Splinter Cell để cho game thủ tạo thành các tiểu đội 5 người tham gia vào các trận PvP 5vs5. Nó cũng có một phần chơi chiến dịch nhưng chưa rõ nội dung sẽ là gì.

Hyper Scape

Tựa game Battle Royale của Ubisoft đến với sự kiện bằng một trailer gameplay và công bố game chính thức bước vào open beta trên PC kể từ hôm nay. Game lấy bối cảnh một thế giới ảo vào năm 2054, nơi người ta bước vào trong thế giới ảo để chiến đấu trong show giải trí Crown Rush và giành các phần thưởng của nhà tổ chức.

Assassin’s Creed Valhalla

Sau khi lộ gần 40 phút gameplay, giơ Ubisoft mới công bố trailer gameplay đầu tiên của Assassin’s Creed Valhalla. Nhìn chung bạn có thể gọi đây là một tựa The Witcher bối cảnh Viking, chỉ khác là không có phép thuật còn chất lượng thì chưa biết ra sao.

Far Cry 6

Cũng như Assassin’s Creed Valhalla, nhiều thông tin về Far Cry 6 đã bị lộ trước ngày công bố chính thức. Tuy nhiên đoạn trailer đậm chất điện ảnh mà Ubisoft công bố tại sự kiện là hoàn toàn mới và rất đáng xem. Các thông tin bị lộ trước đó đều được xác nhận là đúng, từ bối cảnh đất nước Yara đến việc game thủ trở thành chiến binh nổi dậy chống lại gã  độc tài Anton Castillo. Game sẽ ra mắt vào ngày 18/2/2021.

8 Replies to “Ubisoft công bố hàng loạt trailer cho các tựa game mới tại sự kiện Ubisoft Forward”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn