Trailer cốt truyện Modern Warfare công bố nội dung độc quyền… 1 năm cho PS4

Sau khi đợt thử nghiệm beta của trò chơi kết thúc, Activision đã công bố trailer chính thức đầu tiên cho phần chơi cốt truyện của Modern Warfare, với những hình ảnh rõ ràng về các nhân vật chính khác trong game bên cạnh đại úy Price quen thuộc.

Tuy nhiên, đoạn trailer này cũng đi kèm với một thông tin “đắng” cho tất cả những game thủ không sở hữu PS4: chế độ chơi Spec Ops Survival Mode của Call of Duty: Modern Warfare sẽ độc quyền cho PS4 trong thời han lên đến một năm, và chỉ ra mắt cho game thủ những hệ máy khác vào ngày 1/10/2020. Bạn có thể xem một số hình ảnh và thông tin về chế độ này từ thời điểm 2:18 trong trailer trên. Có lẽ nó sẽ là một chế độ kết hợp giữa Spec Ops với co-op sinh tồn trong những màn chơi được thiết kế riêng biệt.

Việc chế độ này độc quyền cho PS4 lên đến một năm trời là một điều gây shock cho game thủ, bởi trước đây Microsoft cũng từng mua nội dung độc quyền cho Xbox One nhưng chỉ trong thời hạn một tháng. Khi chế độ này ra mắt trên Xbox One và PC, phiên bản mới của Call of Duty (có thể là Black Ops 5) đã gần đến ngày ra mắt và có lẽ chẳng còn chút gì hấp dẫn trong mắt game thủ.

Chỉ mới tuần trước, Activision đã công bố các nội dung được tung ra sau ngày phát hành của Call of Duty: Modern Warfare sẽ ra mắt đồng loạt trên tất cả các hệ máy chứ không độc quyền cho PS4 hay Xbox One như trước. Nhưng họ cũng từng công bố rằng phiên bản PS4 của game sẽ đem lại “lợi thế thú vị trong ngày đầu” cho game thủ, và có lẽ chế độ Spec Ops Survival Mode này là thứ mà họ nói đến.

6 Replies to “Trailer cốt truyện Modern Warfare công bố nội dung độc quyền… 1 năm cho PS4”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn