Torchlight 3 chính thức được công bố

Sau hai phiên bản đầu tiên, dòng game Torchlight – một trong những bản sao Diablo thú vị – trở nên khá lận đận. Cha đẻ của series là Runic Games bị ông chủ Perfect World đóng cửa vào năm 2017, và khi tựa game kế tiếp mang thương hiệu này được công bố, nó lại là một game “shared-world” free to play – tức game thủ sẽ gặp nhau trong thế giới của game tương tự một game online – mang tên Torchlight Frontiers. Trò chơi này được  studio có tên Echtra Games phát triển và dự kiến ra mắt trong năm 2019, nhưng rồi bị hoãn lại sang 2020.

Nhưng Torchlight Frontiers cũng vừa có những thay đổi lớn. Ông Max Schaefer, một trong những người tạo ra Diablo và nay là tổng giám đốc của Echtra Games nói rằng trò chơi sẽ chính thức đổi tên thành Torchlight 3, và mô hình kinh doanh cũng đổi từ miễn phí sang thu phí thông qua việc bán game trực tiếp trên Steam. “Khi trả một khoản tiền được định sẵn, bạn sẽ sở hữu trò chơi và chơi theo cách bạn muốn dù online hay offline”

Ông Max Schaefer cho biết rằng trong thời gian qua, họ đã thu nhận rất nhiều phản hồi từ những tester của trò chơi và sau khi bàn bạc kỹ lưỡng, việc chuyển hướng cho trò chơi là phương thức tốt nhất. Ông nói rằng “sự thay đổi này giúp đem Torchlight trở về nguồn cội và biến nó thành phần kế tiếp cho Torchlight 1 và 2.”

Với thay đổi này, Torchlight 3 sẽ theo đúng cấu trúc cốt truyện và gameplay tương tự hai phiên bản gốc, tức một tựa game “dungeon crawler” có các màn chơi ngẫu nhiên và bất tận, trong khi cash shop của game đã bị xóa bỏ. Game dự kiến sẽ được phát hành trên Steam trong năm 2020.

26 Replies to “Torchlight 3 chính thức được công bố”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn