Tính năng tuyệt vời nhất của PS5 vẫn chưa được công bố

Giám đốc mảng PlayStation của Sony, ông Jim Ryan vừa nói rằng tính năng tuyệt vời nhất của chiếc máy console này vẫn còn đang nằm trong vòng bí mật. Theo ông, dù nó sẽ được ra mắt vào cuối năm nay, PS5 vẫn còn “một số tính năng độc đáo” đủ sức làm nó nổi trội so với những người tiền nhiệm nhưng chưa được công bố bởi Sony.

“Với mỗi hệ console mới, CPU và đồ họa tiếp tục trở nên mạnh hơn,” ông Ryan nói. Theo ông, dĩ nhiên đó là một điều hấp dẫn nhưng Sony cũng cần phải có những yếu tố độc đáo cho hệ console mới của mình và úp mở rằng rất nhiều sự khác biệt giữa PS4 với PS5 vẫn chưa được công bố.

Tính năng tuyệt vời nhất của PS5 vẫn chưa được công bố 1

Đây có thể là thiết kế tay cầm DualShock 5 cho PS5.

Cho đến lúc này, chúng ta đã biết về một số tính năng được cho là của PS5, chẳng hạn hai nút bấm nằm ở mặt sau của tay cầm Dual Shock 5, nâng cấp tính năng thực tế ảo… Đa số các tính năng đó đều là tin đồn hoặc leak từ những nguồn khác nhau như bằng sáng chế hoặc ảnh chụp từ các studio, nhưng không rõ liệu đây có phải là những yếu tố đặc biệt mà Sony chưa công bố hay không. Rất có thể Sony sẽ làm chúng ta bất ngờ bằng những tính năng rất đặc biệt mà chưa ai ngoài Sony được biết.

Một trong số những tính năng đó có thể sẽ nằm trên chiếc tay cầm DualShock 5 của PS5. Ông Ryan tiết lộ rằng khi chơi Gran Turismo Spot trên PS5, chiếc tay cầm đó đem lại cho game thủ “một trải nghiệm hoàn toàn khác” và tuyệt vời đến mức “bạn không thể trở lại với DualShock 4 sau khi đã cảm nhận DualShock 5”.

Rất có thể chúng ta sẽ được biết nhiều hơn về PS5 trong sự kiện PlayStation Meeting dự kiến sẽ diễn ra vào mùa xuân năm nay.

33 Replies to “Tính năng tuyệt vời nhất của PS5 vẫn chưa được công bố”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn