Tin đồn: Resident Evil 8 sẽ ra mắt trong năm 2021

Có vẻ như Resident Evil 8 sẽ có rất nhiều thay đổi về gameplay và thiết lập bối cảnh, dù nhân vật chính vẫn là một cái tên quen thuộc.

Theo nguồn tin của Dusk Golem – một nhân vật có tiếng trong làng game – và đã được xác nhận bởi tạp chí VGC, Resident Evil 8 sẽ lại là một tựa game ở góc nhìn người thứ nhất. Trò chơi này sẽ được phát hành trên các console next-gen (Xbox Series X, PS5) lẫn current-gen (Xbox One, PS4) trong năm 2021, nhưng chưa rõ có bản PC hay không.

Cũng như bản Resident Evil 7, phiên bản của năm 2021 sẽ có nhân vật chính là Ethan Winters. Tuy nhiên theo nguồn tin được nhắc đến bên trên, trò chơi sẽ có rất nhiều thay đổi so với các phiên bản trước của series. Game sẽ có những phân đoạn được xây dựng dựa trên ảo giác và điên loạn, cũng như những kẻ địch bước ra từ truyền thuyết như người sói (Werewolf).

Tin đồn: Resident Evil 8 sẽ ra mắt trong năm 2021 1

Theo Dusk Golem, trò chơi vốn dự tính sẽ là phần 3 của series spin-off Revelations, nhưng sau khi nhận được các phản hồi tích cực từ đội ngũ chơi thử, Capcom đã quyết định đưa trò chơi lên thành một phiên bản chính thức. Điều tương tự cũng đã xảy ra với Resident Evil 3 khi ban đầu nó vốn chỉ là một bản spin-off nhưng sau đó được nâng cấp thành game thuộc series chính.

Nếu thông tin này trở thành hiện thực, chúng ta đang chứng kiến sự “chuyển mình” của dòng game Resident Evil khi Capcom biến nó thành một dòng game ra mắt hàng năm: ngoài 2018 không có bản Resident Evil nào ra mắt, 2019, 2020 và 2021 đều có game được phát hành (bản làm lại của Resident Evil 2, 3 và bản Resident Evil 8 mới).

Đây là một thay đổi lớn so với những năm trước đây, khi Capcom thường chỉ ra mắt game một cách ngắt quãng và các tựa game thường cách rất xa nhau, dù họ sở hữu một loạt thương hiệu lớn như Devil May Cry, Onimusha, Monster Hunter, Dead Rising, Lost Planet…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn