Tin đồn Red Dead Redemption Remake hấp dẫn đấy, nhưng khoan vội mừng!

Việc Red Dead Redemption Remake ra mắt trong năm sau là khó tin vì thời gian cần thiết để xây dựng miền Viễn Tây rộng lớn, chi tiết và chân thực hẳn không ngắn.

Trong vài ngày gần đây, tin đồn về việc Rockstar đang phát triển một bản remake của Red Dead Redemption cho PC đang lan truyền trong cộng đồng game thủ với tốc độ chóng mặt. Nguồn gốc của thông tin này đến từ diễn đàn 4chan, khi một game thủ tuyên bố rằng trò chơi này đang được phát triển và sẽ được phát hành vào đầu năm sau như một cách để giữ game thủ hào hứng trong lúc chờ đợi GTA 6.

Tuy nhiên, đây là một thông tin vô thưởng vô phạt, không bằng chứng và cũng chẳng ai bảo đảm – bản thân người hé lộ thông tin trên cũng là nặc danh. Yan2295, một leaker uy tín từng nhiều lần tiết lộ thông tin chính xác về các tựa game của Rockstar – trong đó có GTA Online – nói rằng “tôi không hiểu tại sao mọi người đều hào hứng với tin đồn này. Nó đến từ một bài đăng ngẫu nhiên được tạo bởi một người ngẫu nhiên trên 4chan. Chẳng có tí bằng chứng nào để ủng hộ nó cả.”

Tin đồn Red Dead Redemption Remake hấp dẫn đấy, nhưng khoan vội mừng! 1

Tin đồn Red Dead Redemption Remake hoàn toàn nặc danh, ai cũng có thể viết được.

Bên cạnh đó, chúng ta cũng cần nhớ rằng Rockstar chỉ mới hoàn tất Red Dead Redemption 2 cho PC và phát hành trò chơi vào cuối năm ngoái. Ngay cả khi trò chơi được phát triển bởi các thành viên đến từ ba studio Rockstar India, Rockstar San Diego và Ruffian Games, việc làm lại Red Dead Redemption chỉ trong vòng 2 năm có vẻ cũng không khả thi.

Nếu bạn chưa biết, nguyên nhân mà Red Dead Redemption gốc không xuất hiện trên PC được tiết lộ là do những rắc rối với engine và kỹ thuật, nên nếu làm lại trò chơi này cho PC, hẳn Rockstar sẽ phải làm lại mọi thứ từ đầu. Việc phát triển Red Dead Redemption 2 đã ngốn đến 8 năm, nên dù họ có thể dùng lại mô hình và kỹ thuật của Red Dead Redemption 2 cho bản remake của Red Dead Redemption, thời gian cần thiết để xây dựng một miền Viễn Tây rộng lớn, chi tiết và chân thực ắt hẳn không hề ngắn.

Cuối cùng, cũng cần phải nói rằng Rockstar chưa từng tung ra một bản remake nào trong lịch sử của mình, ngay cả khi các tựa game của họ đều là kinh điển và xứng đáng được remake. Vì vậy, hãy cứ hi vọng vào sự tồn tại của Red Dead Redemption Remake, nhưng đừng quá tin tưởng để rồi thất vọng, bạn nhé!

76 Replies to “Tin đồn Red Dead Redemption Remake hấp dẫn đấy, nhưng khoan vội mừng!”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn