Tin đồn: Capcom đang làm lại Resident Evil 4

Nếu các thông tin được tung ra là có thật, Resident Evil 4 Remake sẽ ra mắt trong năm 2022, sau khi Resident Evil 8 ra mắt.

Sau khi Resident Evil 3 Remake được phát hành và những tin đồn về Resident Evil 8 sẽ ra mắt trong năm 2021, có vẻ như Capcom sẽ tiếp tục tung ra một tựa Resident Evil nữa vào năm 2022. Theo nhiều nguồn tin khác nhau, tựa game đó sẽ là Resident Evil 4 Remake.

Vào thời điểm hiện tại, các nguồn tin trên chỉ ra rằng Resident Evil 4 Remake đang được thực hiện bởi studio M-Two, một cái tên mới nhưng thực ra không mới bởi nó được gầy dựng bởi nhà lãnh đạo cũ của PlatinumGames là ông Tatsuya Minami. Trong đội ngũ của họ cũng có sự xuất hiện của nhiều nhân vật từng làm việc cho Platnium và Capcom, nên đây là một studio giàu kinh nghiệm. Theo các thông tin được tiết lộ, họ đã bắt tay vào quá trình chuẩn bị cho việc làm lại Resident Evil 4 từ tận năm 2018.

Tin đồn: Capcom đang làm lại Resident Evil 4 1

Cũng như Resident Evil 3 Remake được phát triển bởi Red Works nhưng có sự giúp đỡ của các đội ngũ Capcom, Resident Evil 4 Remake rất có thể sẽ là sản phẩm của sự hợp tác giữa M-Two với các studio con của Capcom. Ngoài ra, có tin rằng ông Shinji Mikami, game director của Resident Evil 4 cũng ủng hộ việc làm lại trò chơi của mình và sẽ cung cấp các lời khuyên cho đội ngũ làm game, dù đã từ chối việc trở lại dẫn dắt dự án.

Resident Evil 4 được phát hành vào năm 2005, và nếu tính theo điểm số trên Metacritic thì nó là tựa game được đánh giá cao nhất trong lịch sử của hãng. Gameplay của trò chơi có rất nhiều thay đổi so với các phiên bản Resident Evil đầu, khi các con zombie chậm chạp bị thay thế bằng những kẻ cuồng tín và góc quay camera được chuyển ra sau lưng nhân vật chính Leon.

One Reply to “Tin đồn: Capcom đang làm lại Resident Evil 4”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn